Thứ Hai, ngày 23/07/2018 01:52 AM (GMT+7)

"Cao bồi thôn" Mourinho

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 09:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có bao giờ bạn thấy Mourinho trong hình ảnh một tay cao bồi cố gắng tạo dáng "ngầu ngầu" cho đúng chất miền Viễn Tây. Đừng bỏ lỡ bức ảnh đặc biệt của Người đặc biệt mà cựu danh thủ Rivaldo vừa công bố.

   

Mới đây, cựu ngôi sao Barca là Rivaldo đã tung một bức ảnh "độc" của Jose Mourinho lên trang mạng xã hội cá nhân Twitter kèm theo lời chú thích hóm hỉnh.

Cụ thể, cựu ngôi sao người Brazil đã đăng tải bức ảnh Mourinho cùng cậu con trai của Rivaldo trong chuyến du lịch ở Buenos. Đáng chú ý, khi đó Mourinho ăn mặc như một cao bồi thực thụ. Không những vậy, Người đặc biệt còn găm cả súng lục ở bên hông.

"Hãy nhìn những gì tôi đã tìm thấy trong tập ảnh của mình, bạn của tôi, Mourinnho và vợ ông ấy cùng con trai Rivaldinho. Những kỷ niệm ở Buenos.", Rivaldo giải thích bức ảnh đặc biệt kia trên Twitter.

Được biết, bức ảnh được Mourinho chụp trong chuyến đi tới công viên giải trí Port Aventura. Khi đó, Mourinho nổi hứng hóa thân thành một cao bồi.

Mặt khác, Rivaldo cũng thông báo rằng những danh hiệu cá nhân mà anh có được ở Barca đã bị thất lạc tại sân bay Campinas, cách Sao Paulo 100km.

Theo Bongdaplus
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...