Thứ Tư, ngày 29/01/2020 23:56 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 15:10 PM (GMT+7)

Bán kết Champions League: Barcelona và Ajax sẽ đấu với ai? Khi nào?

Barcelona và Ajax đã chinh thức trở thành hai đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi ở bán kết Champions League mùa này sau khi lần lượt vượt qua M.U và Juventus. Vậy đối thủ tiếp theo của họ là đội nào và các trận bán kết sẽ diễn ra vào thời gian nào?

   

Trước mắt, Barcelona sẽ chờ kết quả của cặp đấu giữa Liverpool và Porto trong khi Ajax sẽ biết đối thủ của mình là ai giữa Man City và Tottenham Hotspur.

 ban ket champions league: barcelona va ajax se dau voi ai? khi nao? hinh anh 1

Hai trận bán kết của Champions League mùa này sẽ diễn ra lần lượt vào:

Lượt đi: 1.5 và 2.5 (theo giờ Việt Nam)

Lượt về: 8.5 và 9.5 (theo giờ Việt Nam)

Trận chung kết sẽ diễn ra vào rạng sáng 2.6 (theo giờ Việt Nam) và địa điểm sẽ là ở sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Theo tình hình hiện tại, Liverpool gần như 90% sẽ đi tiếp sau khi dẫn Porto đến hai bàn ở lượt đi, trong khi đó cặp đấu toàn người Anh giữa Tottenham và City đang tạm có tỷ số là 1-0 nghiêng về đội bóng thành London sau lượt đi. Rạng sáng mai, 2 trận tứ kết lượt về này sẽ diễn ra.

Dù M.U đã bị loại và mất cơ hội đấu đại kình địch Liverpool ở bán kết, nhưng vẫn còn cơ hội lớn cho một trận chung kết giữa những đội bóng đến từ Premier League nếu như Liverpool vào chung kết và Tottenham/Man City hạ được Ajax.

Theo TM (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa giải đang trôi về giai đoạn cuối và Văn Hậu vẫn phải làm bạn...
Như vậy, với việc chiêu mộ thành công Michal Nguyễn, CLB Hải Phòng...
Với thực lực hiện có, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể đặt tham vọng...