Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 01:37 AM (GMT+7)

Báo Hàn chỉ ra "sự thật mất lòng" về tương lai của Công Phượng ở Incheon

authorLong Nguyên Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Truyền thông Hàn Quốc cho rằng, Công Phượng có một bất lợi lớn khiến anh khó tìm được suất đá chính tại Incheon United trong các trận đấu ở K.League.

   

Từ khi gia nhập Incheon United sau thành công ở Asian Cup 2019, Công Phượng luôn thể hiện sự nỗ lực tối đa. Tiền đạo xứ Nghệ chăm chỉ tập luyện và rất cố gắng trong những trận đấu tập.

Mặc dù vậy, do thời gian tập trung cùng các đồng đội mới khá gấp gáp, Công Phượng chưa nhận được sự tin tưởng của HLV Jorn Andersen. Bên cạnh đó, bất lợi về thể hình cũng khiến Công Phượng không có nhiều thời gian ra sân.

 bao han chi ra "su that mat long" ve tuong lai cua cong phuong o incheon hinh anh 1

Công Phượng đã có nhiều lần toả sáng ở các trận đấu tập, đấu giao hữu. Nhưng đến các trận chính thức ở K.League 2019, Công Phượng thường xuyên phải ngồi dự bị. 

Sau 3 trận đã đấu của Incheon tại K.League, Công Phượng mới được vào sân 2 trận với tổng thời gian thi đấu khoảng 26 phút. Trong đó, Công Phượng tạo được dấu ấn đáng kể khi có đường chuyền tốt cho đồng đội ở trận gặp Sangju Sangmu, tiếc là không được chuyển hoá thành bàn thắng.

CĐV Việt Nam rất háo hức được xem Công Phượng thi đấu thường xuyên. CLB Incheon cũng tạo điều kiện để Công Phượng có sức lan toả nhiều hơn. 

Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc lại có những đánh giá khác khi chứng kiến sự hòa nhập của Công Phượng. Mới đây, trên trang Sports Hankook, nhà báo Kim Myung-seok đã có một bài viết thể hiện sự nghi ngờ về khả năng hòa nhập của Công Phượng tại Hàn Quốc.

"Công Phượng quá nhỏ bé, nhìn cậu ấy đối đầu với các hậu vệ Hàn Quốc như thể đấu với người khổng lồ vậy. Tôi thấy anh ấy thật khó để anh ấy tìm ra những khoảng trống. Trong những trận đấu tập, cậu ấy không gặp những đối thủ tương xứng. Nhưng tại K-League thì khác, mọi chuyện khó khăn hơn nhiều", nhà báo Kim Myung-seok viết.

Trong bài viết này, nhà báo Kim còn so sánh về số phận của Công Phượng với đồng đội cũ là Xuân Trường từng khoác áo Incheon United năm 2016. Nếu không nỗ lực hơn nữa, Công Phượng cũng có thể rơi vào tình trạng như Xuân Trường trước đó.

Ở lượt trận tiếp theo của K.League, Incheon sẽ gặp Suwon vào lúc 12h ngày 31.3. 

Xem bình luận
Thứ 1: đã biết không phù hợp do thể hình thì tuyển về làm gì? Thứ 2: bên đó không coi các trận VN...
Bình luận có 0 phản hồi
Nói thật nhìn cái CLB Incheon thi đấu cũng chả ra gì, không có tinh thần đồng đội, Công Phượng sang...
Bình luận có 0 phản hồi
cái what mua CP về chỉ để kiếm thêm fan chứ có lí gì đâu cái ông HLV còn nói chúng tồi cần cho cậu...
Bình luận có 0 phản hồi
maradona cao bằng công phượng ko?
Bình luận có 0 phản hồi
Mình thấy Bầu Đức nên triệu hồi C.Phượng dìa cho xong. Tung hoành, tả xung hữu đột ao nhà vẫn...
Bình luận có 0 phản hồi
Vậy thì ngay từ đàu đừng có lôi người ta về CLB. Thể hình thấp bé là thấy ngay từ đầu rồi mà.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngưỡng mộ thầy Park, cầu thủ Việt kiều về Việt Nam chơi bóng; M.U...
Ở tuổi 36, ít ai ngờ tay vợt Nguyễn Tiến Minh lại khiến giới mộ...
LĐBĐ Hàn Quốc thừa nhận quyết định tăng suất ngoại binh Đông Nam Á...