Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 18:29 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 11:17 AM (GMT+7)

Bất ngờ trước số áo Xuân Trường chọn ở Gangwon FC

Đội bóng Hàn Quốc vừa công bố số áo của các cầu thủ cho mùa giải mới và Xuân Trường được toàn quyền lựa chọn. Không lấy những số áo yêu thích trước đây, Trường nhận số 28.

   

Gangwon FC cho phép Xuân Trường đề xuất số áo của mình. Tất nhiên, Xuân Trường thích những số đã gắn liền với mình như 6, 8 bởi số 6 gắn liền với anh ở HAGL, trong khi số 8 là số yêu thích nhất vì là số áo của Gerrard – thần tượng của Xuân Trường.

 bat ngo truoc so ao xuan truong chon o gangwon fc hinh anh 1

Xuân Trường chọn áo số 28 ở Gangwon FC.

Cũng như bao nhiêu lần khác, Xuân Trường nhường chiếc áo số 8 cho Tuấn Anh ở HAGL, U19 Việt Nam hay các đội mà cả 2 cùng khoác áo. Ở Gangwon FC, số 6 đã được Ahn Hyun-sik chọn, số 8 đã là của Hwang Jin-sung nên Xuân Trường chọn số 28 – ngày sinh của mình.

Tới nay, Xuân Trường gắn liền với rất nhiều số áo, từ 6, 8, 14, 21, 60 và bây giờ là 28. Con số yêu thích nhất của cầu thủ này là 8. Tuy nhiên, Xuân Trường không muốn giành giật và chỉ khi nào, không có ai thích số áo của mình, tiền vệ này mới nhận. Như lời tâm sự của Trường, điều quan trọng nhất với em là sự tiến bộ của bản thân, những vấn đề khác chỉ là phụ.

 bat ngo truoc so ao xuan truong chon o gangwon fc hinh anh 2

Số 8 là con số yêu thích nhất của Xuân Trường.

Xuân Trường đang trải qua những ngày tháng thuận lợi ở Gangwon FC với những lời đánh giá rất cao, từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện đến các đồng đội. Bản thân Xuân Trường cũng thể hiện sự hài lòng với môi trường ở đây và hy vọng sẽ cải thiện được những nhược điểm của mình để có cơ hội ra sân thường xuyên hơn trong đội hình chính.

Theo Diệu Thùy (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Trong ngày hôm nay (16.11), các kênh VTV5 và VTV6 sẽ tiếp tục trực...
Trong hiệp 2 cuộc đọ sức giữa Việt Nam - Malaysia, trận đấu đã bị...