Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:32 AM (GMT+7)

Bất ngờ về thói quen tạo may mắn của Văn Toàn và Văn Thanh

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi ra sân, Văn Toàn thường xỏ giày trái trước, còn Văn Thanh thì bước chân trái vào sân trước. Đây là những thói quen mà bộ đôi tuyển thủ U23 Việt Nam người Hải Dương thường làm để mong sự may mắn đến với mình cũng như các đồng đội.

   

Được ăn tập tại Học viện HAGL JMG trong môi trường bóng đá hiện đại ngay từ khi còn bé, nhưng cả Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh đều có những thói quen mang hơi hướng mê tín nhằm mong sự may mắn đến với mình trước mỗi trận đấu. Cụ thể, Văn Thanh thường bước chân trái vào sân trước, còn Văn Toàn thi xỏ giày trái trước.

 bat ngo ve thoi quen tao may man cua van toan va van thanh hinh anh 1

Văn Toàn có thói quen mang giày trái trước để cầu sự may mắn.

Chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với NTNN/Dân Việt, Văn Thanh cho hay: “Em thường đi chân trái bước qua vạch vào sân. Em thường tắm trước trận đấu để có thể trạng thoải mái nhất. Em cũng thường xuyên gọi điện cho người yêu để được “tiếp lửa”.

Còn Văn Toàn thì chia sẻ: “Em có thói quen đi giầy trái trước khi vào sân dù em thuận chân phải”.

Ngoài ra Văn Toàn cũng cho biết, ở đội khá nhiều đồng đội của mình cũng có những thói quen mang tính mê tín để cầu sự may mắn. “Chúng em luôn có chút mê tín. Đó là một phần giúp mình tự tin hơn. Ví dụ, anh Đức Huy không cạo râu 2 trận thắng, anh ấy bảo để râu đến trận chung kết mới cạo”, tiền đạo của HAGL bật mí thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Maurizio Sarri cho rằng, ở Premier League hiện nay, có 2 đội...
Chỉ chưa đầy một ngày sau khi biết tin LĐBĐ Indonesia có ý định tìm...
Các tài khoản mạng xã hội của giới cầu thủ, HLV của bóng đá Việt...