Thứ Ba, ngày 26/03/2019 09:41 AM (GMT+7)

Bầu Đức nói lời “cay nghiệt” với HLV Lê Thụy Hải

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 19/10/2017 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một loạt những ý kiến được HLV Lê Thụy Hải đưa ra trong thời gian gần đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL bất ngờ lên tiếng phản ứng lại khá mạnh mẽ.

   

Những xung đột giữa HLV Lê Thụy Hải và bầu Đức thì có lẽ là quá nhiều và khó kể ra cho xuể. Mới đây nhất, vị HLV có tiếng là thẳng tính này đã có những nhận xét không hay về bầu Đức khi liên quan đến việc chọn HLV trưởng tuyển Việt Nam và rồi cả việc HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL từ chức. Và ngay cả việc Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của TP HCM nói về chuyện thuê trọng tài ngoại cũng bị ông mổ xẻ. Có vẻ đã quá chán với những lời nhận xét từ ông Hải "lơ", bầu Đức đã phải lên tiếng khuyên nhà cầm quân này rằng "đã không biết thì đừng nên phát biểu nhiều".

 bau duc noi loi “cay nghiet” voi hlv le thuy hai hinh anh 1

Bầu Đức khuyên HLV Lê Thụy Hải "đã không biết thì đừng nên phát biểu nhiều".

Trong bóng đá, hầu hết giới cầm quân đều rất ngại khi bình bán về đồng nghiệp nhưng HLV Lê Thụy Hải lại cứ vô tư nhận xét hết người này đến người kia. Mới nhất, ông Hải “lơ” nhận xét Công Vinh đã cay cú khi nói về trọng tài sau trận TP HCM thua Hải Phòng. Theo ông Hải, trọng tài chỉ là con người, sai số là một phần của bóng đá.

Câu chuyện của HLV Lê Thụy Hải nói quá nhiều không phải là soi mói cá nhân mà cần nhìn nhận một thực tế đang tồn tại của bóng đá Việt Nam, là có quá nhiều chuyên gia nói về bóng đá, tạo ra những mặt trái chiều trong dư luận. Thậm chí, một vài người còn gây bật cười vì đá nhầm sân.

Từ chuyện bầu Đức khuyên HLV Lê Thụy Hải đến việc các chuyên gia đang đá nhầm sân, không ai cấm và rất cần họ đóng góp ý kiến xây dựng, nhưng có lẽ giảm bớt những câu chuyện kiểu “người phán xử” của bóng đá Việt Nam.

Xem bình luận
Một ngày mà ông Lê Thụy Hải không phát biểu chọc ngoáy ai đó thì chắc chắn ngày đó ông Hải đang bỏ...
Bình luận có 0 phản hồi
Việt Nam có quá nhiểu chuyên gia bóng đá, nhưng VFF đã vo cùng phí phạm không biết tận dụng, tập...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông hải là người có tâm và có tầm, đầy trách nhiệm công dân với những u nhọt của bộ máy cầm quyền...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Thái Lan đã có những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi...
Ngay khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia khép lại, HLV...
Sau trận thắng nhọc nhằn trước U23 Indonesia, BLV Quang Tùng đã chỉ...