Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 18:05 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 17:03 PM (GMT+7)

B.Bình Dương thanh lý xong hợp đồng với ông Hải “lơ“

Ngay sau khi trở về từ Trung Quốc, B.Bình Dương (B.BD) đã tiến hành thanh lý hợp đồng với GĐKT Lê Thụy Hải.

   

 b.binh duong thanh ly xong hop dong voi ong hai “lo“ hinh anh 1

Ông Lê Thụy Hải đã không còn là người của B.BD sau sáng nay.

Buổi thanh lý hợp đồng giữa lãnh đạo B.BD và GĐKT Lê Thụy Hải diễn ra vào sáng nay tại Bình Dương. Không tiết lộ số tiền lót tay mà ông Hải phải trả lại nhưng phía đội bóng miền Đông Nam Bộ cho biết: “GĐKT Lê Thụy Hải làm đến đâu nhận đến đó. B.BD không để cho bất cứ ai thiệt khi công tác”.

Trước đó, ngay sau trận thua Shansdong Luneng tại Trung Quốc, B.BD và GĐKT Lê Thụy Hải đã chấp nhận “đường ai nấy đi” trước thời hạn do cảm thấy không còn song hành cùng nhau được nữa trong chặng đường còn lại của V.League 2015. 

Liên quan đến B.BD, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn đã trở về Bình Dương vào tối muộn ngày 23.4. Sau một buổi sáng nghỉ ngơi, chiều nay, nhà ĐKVĐ V.League sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Hải Phòng vào thứ Hai, ngày 27.4 tới. 

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về chuyên môn, đấu pháp cho trận gặp Hải Phòng tới sẽ do ông Nguyễn Thanh Sơn đảm nhiệm. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho B.BD, bởi Hải Phòng đang có phong độ rất cao. Trong thời gian tới, B.BD sẽ tìm một GĐKT mới để ngồi vào ghế trống mà ông Lê Thụy Hải để lại.
Theo (Theo Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...
Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022, dự kiến tổ chức...