Thứ Hai, ngày 17/12/2018 02:52 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 14:35 PM (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng: "Tôi không thể ở chung với Công Phượng dù chỉ một lúc"

Trong chia sẻ mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết anh không thể ở chung phòng với đàn anh Công Phượng dù chỉ một lúc.

   

Sau lễ mừng công cùng U23 Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng có đã buổi chia sẻ trên báo Zing.vn. Tại đây hai người hùng của bóng đá Việt Nam đã trả lời rất nhiều những câu hỏi được người hôm mộ gửi đến.

Trước câu hỏi thích ai nhất trong số các đàn anh. Bùi Tiến Dũng đã thẳng thắn khẳng định người đó chính là Công Phượng, tuy nhiên thủ thành số 1 của U23 Việt Nam cũng tiết lộ rằng anh không thể ở chung phòng với chân sút của HAGL.

 bui tien dung: "toi khong the o chung voi cong phuong du chi mot luc" hinh anh 1

Bùi Tiến Dũng thẳng thắn khẳng định không thể ở chung với Công Phượng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói: "Từ cái lúc mà mới đi tập và chưa có gì thì em thích anh Phượng nhất. Thời đấy, anh ấy nổi tiếng và chỉ mong được gặp anh một lần. Tuy nhiên, bây giờ cùng đội em không thích chơi với anh Phượng nữa.

Em chỉ thích cho tới khi em gặp anh Phượng là hết thích luôn. Lúc em mới chuyển vào phòng, em đã thấy không thể sống cùng anh Phượng, nên em phải chuyển đi phòng khác ngay. Em không muốn kể lý do vì như thế thì không ai còn thích anh Phượng nữa".

 bui tien dung: "toi khong the o chung voi cong phuong du chi mot luc" hinh anh 4

Công Phượng là người siêu lầy ở HAGL.

Trả lời về việc đàn em không thích mình khi gặp nhau. Tiền đạo Công Phượng cho biết anh cũng không hiểu được: "Không biết sao, có một hôm ở cùng nó bữa sau nó ghét mình rồi. Kiểu như hai hổ thì không thể sống chung một rừng".

Việc Bùi Tiến Dũng không thể ở chung phòng với Công Phượng không quá bất ngờ vì tính cách hay nghịch và lầy của tiền đạo gốc Nghệ An. Độ lầy của Công Phượng thậm chí khiến anh nhiều lần bị các đồng đội ở HAGL xa lánh, cách ly. Dù như vậy vẫn không khiến tiền đạo này bớt những hành động cười ra nước mắt.

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...