Thứ Ba, ngày 22/01/2019 07:54 AM (GMT+7)

Cầu thủ U23 Việt Nam bất ngờ lên tiếng về quả 11m oan nghiệt

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 22/01/2018 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) U23 Việt Nam đã chịu một quả 11m khá nặng tay của trọng tài nhưng không vì thế toàn đội suy sụp và mất tinh thần.

   

U23 Việt Nam đã bị gỡ hòa 1-1 sau một tình huống gây tranh cãi trong vòng cấm địa. Số 10 Aymen của U23 Iraq bật cao tranh chấp với Duy Mạnh và Xuân Mạnh sau đường chuyền bổng từ cánh phải.

Khi Aymen ngã xuống, trọng tài chính ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền dù pha quay chậm đã chỉ ra đó là pha bóng không rõ ràng. Lực tác động của Duy Mạnh và Xuân Mạnh dường như không đủ để khiến Aymen phải ngã bổ nhào.

 cau thu u23 viet nam bat ngo len tieng ve qua 11m oan nghiet hinh anh 2

Xuân Mạnh bất ngờ khi U23 Việt Nam bị thổi 11m

Sự tinh quái của Aymen có lẽ đã khiến trọng tài chính người Australia bị "lừa". Chính Aymen là người thực hiện cú sút penalty và rất đáng tiếc  khi thủ thành Tiến Dũng đã không thể cứu thua cho U23 Việt Nam.

Dù nhận bàn thua cay đắng nhưng không vì thế tinh thần của U23 Việt Nam đi xuống. Nói về tình huống này, Xuân Mạnh cho hay: “Đó là tình huống mà tôi nhảy lên, không có tác động gì, không hiểu sao trọng tài lại thổi 11m

Tiền đạo của U23 Iraq đứng giữa bị tôi và Duy Mạnh kèm nên họ nhảy lên rồi đánh đầu không trúng bóng, sau đó va vào người chúng tôi ngã đấy chứ. Sau tình huống đó, không chỉ tôi và Duy Mạnh mà toàn đội động viên nhau, bảo không sao cả, làm lại từ đầu. Hiện tại cảm xúc vẫn còn đó nhưng chúng tôi đã trở lại bình thường, tập trung cho trận đấu với U23 Qatar sắp tới.”

Xem bình luận
Chấp luôn cái "sai, bay" của trọng tài vẫn thắng cơ mà !!!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...