Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:32 AM (GMT+7)

Cầu thủ V.League rầm rộ phát quà Trung thu cho trẻ em

authorNhật Trường Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong mùa trung thu này, khi mà V.League 2015 vừa kết thúc, nhiều ngôi sao đã quyết định tổ chức các chương trình từ thiện, phát quà cho trẻ em nghèo.

   

Cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam, Trương Huỳnh Phú đã lên kế hoạch cho một đêm rước đèn trung thu và trao quà cho các trẻ em nghèo ở quê nhà Quảng Ngãi. Tên gọi của chương trình là “Ấm lòng đêm trung thu” được Huỳnh Phú phối hợp cùng chùa Phổ Quang (TP Quảng Ngãi) và sẽ tổ chức vào đúng tối Trung thu (ngày 27.9). Trung vệ này cũng đang vận động thêm những anh em bạn bè, các mạnh thường quân để đóng góp nhiều hơn cho chương trình.

 cau thu v.league ràm rọ phat quà trung thu cho trẻ em hinh anh 1

Chương trình “Ấm lòng đêm Trung Thu” được Huỳnh Phú tổ chức. Ảnh: Facebook nhân vật.

Trước đây, khi còn là một chú nhóc, Phú đã phải xa quê để vào Nam tập đá bóng nên anh hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của những trẻ em khó khăn. Giờ đây khi đã thành danh với nghề nghiệp cầu thủ, Phú luôn muốn chia sẻ, giúp đỡ các trẻ em nghèo. Anh thường tổ chức những chương trình quyên góp, làm từ thiện giúp cho người nghèo ở quê nhà.

“Trong góc khuất cuộc đời chúng ta vẫn còn bắt gặp đâu đó hình ảnh những trẻ mồ côi không nơi nương tựa, hay những em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhưng không vì thế mà các em buông xuôi tất cả, mà ngược lại các em đã vươn lên từ chính nỗi đau, nỗi khó khăn của bản thân. Phú hy vọng những đóng góp nhỏ của mình sẽ khuyến khích và tạo thêm động lực cho các em vượt lên khó khăn”, Huỳnh Phú chia sẻ.

Trong khi đó, sau khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng cùng CLB Đồng Tháp, hậu vệ Hồ Phước Thạnh cũng tham gia chương trình “Đêm trung thu Châu Thành” do CLB Vì Cộng Đồng tổ chức. Chương trình cũng sẽ diễn ra vào tối Trung thu với các hoạt động ý nghĩa như rước đèn, giao lưu và phát các phần quà cho trẻ em nghèo ở huyện Châu Thành (Đồng Tháp). Thạnh đang tích cực vận động các đồng đội, bạn bè cùng chung tay đóng góp cho chương trình.

Ngoài ra, các ngoại binh ở V.League cũng có những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em trong mùa trung thu năm nay. Ngày 10.9 vừa qua, sau khi sớm lên ngôi vô địch cùng B.Bình Dương, 3 ngoại binh của đội bóng đất Thủ là Moses, Abass và Quốc Thiện Esele đã đi làm từ thiện. Những phần quà hết sức ý nghĩa như bánh trung thu, gạo, sữa, mì gói... được các cầu thủ này trao cho những trẻ em có hoàn cảnh đáng thương ở Trại trẻ mồ côi Bình Dương, giúp các em có một cái Tết thiếu nhi vui vẻ.

 cau thu v.league ràm rọ phat quà trung thu cho trẻ em hinh anh 2

Cầu thủ Trương Huỳnh Phú.

 cau thu v.league ràm rọ phat quà trung thu cho trẻ em hinh anh 3

Các cầu thủ Đồng Tháp trao quà cho các em nhỏ ở giải bóng đá từ thiện năm 2014.

 cau thu v.league ràm rọ phat quà trung thu cho trẻ em hinh anh 4

Abass, Quốc Thiện Esele và Moses thích thú giao lữu với các trẻ em.

 cau thu v.league ràm rọ phat quà trung thu cho trẻ em hinh anh 5

Ba ngoại binh gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các trẻ em ở Trại trẻ mồ côi Bình Dương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...