Thứ Hai, ngày 10/12/2018 17:51 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/08/2018 17:09 PM (GMT+7)

Cech đặt mục tiêu thi đấu đỉnh cao đến năm 40 tuổi như Van der Sar

Cech đặt mục tiêu thi đấu đỉnh cao đến năm 40 tuổi như Van der Sar khi vẫn còn động lực chơi bóng, như giai đoạn anh bắt đầu khởi nghiệp.

   

Thủ môn Petr Cech đặt mục tiêu thi đấu đỉnh cao đến năm 40 và khẳng định vẫn còn động lực chơi bóng như giai đoạn anh bắt đầu khởi nghiệp.

Cech hiện đã 36 tuổi và là một trong những thủ môn mắc nhiều lỗi trực tiếp nhất ở Premier League mùa trước. Chính vì sự sụt giảm phong độ của anh, Arsenal đã chi ra 19 triệu Bảng để chiêu mộ Bernd Leno nhằm mục đích dần thay thế lão tướng người CH Czech.

 cech dat muc tieu thi dau dinh cao den nam 40 tuoi nhu van der sar hinh anh 1

Tuy nhiên, Cech đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện tại tour du đấu vừa qua với bộ thân hình cường tráng. Anh đã tích cực tập luyện trong phòng gym và khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao cho đến năm 40 tuổi.

"Tôi luôn nói các quyết định của tôi phụ thuộc vào cơ thể và động lực thi đấu," Cech chia sẻ. "Hiện tại, động lực chơi bóng của tôi không khác gì cách đây 20 năm và chính điều nó giúp tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Nếu còn tham vọng thi đấu trong hai đến ba năm nữa, tôi sẽ tiếp tục. Yếu tố sức khỏe chỉ là thứ hai."

"Nếu trong sáu tháng tới, tôi bắt đầu cảm thấy rã rời và muốn dừng lại thì đó là một câu chuyện. Hiện tại, tôi cảm thấy rất tốt."

Huyền thoại Edwin Van der Sar của M.U từng có nhiều năm thi đấu tại Premier League và chơi bóng đỉnh cao tại Anh cho đến khi bước vào tuổi 40.

Theo P.V (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...