Thứ Ba, ngày 19/11/2019 18:01 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 14:40 PM (GMT+7)

Chốt thời điểm VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh khẳng định, VFF đang nỗ lực để sớm chốt hợp đồng với HLV Park Hang-seo trước khi SEA Games 30 diễn ra.

   

Được biết, hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang-seo và VFF chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm sau. Chiến lược gia người Hà Quốc vừa đánh dấu cột mốc tròn 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam vào hôm 11/10 vừa qua.

 chot thoi diem vff gia han hop dong voi hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Park Hang-seo đã có rất nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua

Người hâm mộ cũng như VFF đang rất mong muốn thầy Park sớm ngày ký vào bản hợp đồng mới để tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam đến với những kỳ tích trong tương lai. Chia sẻ với báo giới, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định, VFF đang nỗ lực hết sức để sớm chốt tương lai của thầy Park trước khi SEA Games diễn ra.

"Hiện tại, vẫn còn những vấn đề chưa thể thống nhất liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt. Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11", ông Lê Hoài Anh khẳng định.

Trước đó, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng cho biết sẽ tìm mọi cách gắn bó lâu dài với HLV Park Hang-seo. "VFF sẽ tái ký hợp đồng với thầy Park! Chắc chắn là như vậy. Chúng ta đang có được một nhà cầm quân thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người", Chủ tịch VFF chia sẻ.

Theo Hoàng Lưu (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

20 giờ tối 19/11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Thái Lan ở lượt trận thứ 5...
Phát biểu trước cuộc tái ngộ ĐT Việt Nam tại bảng G, vòng loại...
ĐT Việt Nam thăng tiến mạnh trước đại chiến với Thái Lan; Sếp lớn...