Thứ Tư, ngày 24/04/2019 03:15 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/03/2019 16:11 PM (GMT+7)

Công Phượng chỉ ra điều hạn chế của V.League so với K.League

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa mới có những chia sẻ ngắn với tờ Goal phiên bản Hàn Quốc về quãng thời gian vừa qua tại Incheon United.

   

Công Phượng hiện đang dần hòa nhập với lối chơi của Incheon United. Ngôi sao tuyển ​Việt Nam được trao cơ hội thi đấu trong quãng thời gian 25 phút ở trận cầu mới nhất của Incheon ở K.League, anh chưa để lại nhiều dấu ấn song tất cả đều tin tiền đạo người Nghệ An có thể sớm làm nên chuyện trên đất Hàn Quốc.

 cong phuong chi ra dieu han che cua v.league so voi k.league hinh anh 1

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Chia sẻ với tờ Goal Hàn Quốc, Công Phượng khẳng định rằng chiến thắng của Incheon quan trọng hơn việc anh có ghi bàn hay không:

"Với bản thân Phượng, việc ghi bàn thắng hay không không quan trọng. Mà đó là việc vào sân mình làm được những gì và thể hiện như thế nào trong trận đấu. Chiến thắng cuối cùng của đội chính là điều mà Phượng mong muốn nhất".

Ngoài ra, Công Phượng cũng nói thêm về hạn chế ở V.League so với K.League: "Ở Hàn Quốc cầu thủ tập luyện xong thì sẽ được về nhà riêng để nghỉ ngơi, họ có không gian sống riêng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ cho đội bóng. Phượng nghĩ như vậy là điều tốt và giúp cầu thủ thoải mái, có tinh thần tốt hơn. Có lẽ giải đấu ở Việt Nam nên học hỏi điều này!".

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận
Không quản các ông chặt thì trận sau lấy dức đâu mà đá. Đơn giản là cầu thủ Việt Nam! Chưa chuyên...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt và Martin Lò đều là những cái tên...
Trang Fox Sports Asia cho rằng, việc tỷ phú Nguyễn Hoài Nam sở hữu...
CLB TP.HCM đang có khởi đầu ấn tượng tại V.League 2019, nhưng theo...