Thứ Năm, ngày 18/10/2018 03:41 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/02/2017 16:01 PM (GMT+7)

Công Vinh phản pháo vụ bị tố “hỗn” trận FLC Thanh Hóa-CLB TP HCM

Quyền Chủ tịch CLB TP HCM là Công Vinh bị cho rằng có cư xử hỗn láo với một vị lão làng bóng đá Việt Nam, sau trận đấu với FLC Thanh Hóa vừa qua.

   

Theo lời Giám sát trọng tài ông Đoàn Phú Tấn kể lại: "Sau trận đấu, khi mình đang đối chiếu các chi tiết với tổ trọng tài tại bàn trọng tài thứ tư thì chợt nghe tiếng nói: “Chú Tấn!”. Mình quay lại thì thấy cậu Công Vinh đứng ngay sau. Cậu ta nói tiếp: “Đề nghị chú chấn chỉnh trọng tài! Bắt như thế này là không được. Sao mà đạp vào quân nhà cháu như thế mà không xử lý chi?”. Khi ông Tấn can ngăn, Công Vinh tiếp tục nói lớn “Tôi nói với chú làm chi? Chú là cái chi? Tôi sẽ đưa lên công luận!”.

 cong vinh phan phao vu bi to “hon” tran flc thanh hoa-clb tp hcm hinh anh 1

Công Vinh bị tố "hỗn" với giám sát trọng tài Đoàn Phú Tấn.

Ông Đoàn Phú Tấn xuất thân từ một nhà giáo. Ông từng là trọng tài quốc gia giỏi trong những năm 1980, từng là trưởng Ban Trọng tài Việt Nam. Với cách hành xử trên, cựu thủ quân của ĐT Việt Nam đang bị không ít người cho rằng hỗn với cây đa cây đề. Nguyên nhân mà Công Vinh thể hiện sự bức xúc vì tình huống Quốc Phương bên phía FLC Thanh Hóa đã nhảy lên, rồi đáp thẳng xuống người hậu vệ của CLB TP  HCM đầy nguy hiểm. Tuy nhiên trọng tài chính điều khiển trận đấu ông Trần Xuân Nguyện lại chỉ rút ra chiếc thẻ vàng cho Quốc Phương.

 Trước những lời bàn tán, quyền Chủ tịch CLB TP HCM đã lên tiếng phản pháo khi cho biết “Tôi xuống sân để nói chuyện với tổ trọng tài, nhưng chú Đoàn Phú Tấn không cho tôi làm chuyện đó. Tôi chỉ muốn nói với trọng tài chính rằng anh bắt cần có sự công tâm. Nhưng chú Tấn bảo tôi không có quyền nói vậy, chứ tôi không la lớn, hay hỗn láo gì cả”.

Ngoài ra Công Vinh còn nói thêm “Bóng đá Việt Nam cần trong sạch, cần nhiều thứ phải trong sạch. CLB TP HCM chúng tôi đã chơi phải chấp nhận cuộc chơi. Trắng là trắng, đen là đen. Mọi thứ sau này rồi sẽ được sáng tỏ và có lẽ sẽ tốt hơn lên. CLB chúng tôi chắc chẳng phải gửi đơn thế này, thế kia làm gì. Vì dư luận, rồi truyền thông tất cả đã lên tiếng, tất cả đã thấy hết”.

Sáng nay (15.2), Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định số 68/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với cầu thủ Lê Quốc Phương của CLB FLC Thanh Hóa. Theo đó, căn cứ khoản 1 Điều 43 Quy định về kỷ luật của VFF, Ban kỷ luật quyết định phạt đình chỉ thi đấu thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Lê Quốc Phương (số 19) của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa do phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Âu Văn Hoàn (số 89) của CLB bóng đá TP.HCM tại lượt trận thứ 5, ngày 11.2.2017 trên sân vận động Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...
Theo tiết lộ của tiền vệ Luka Modric thì các cầu thủ Real Madrid...