Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 04:26 AM (GMT+7)

Công Vinh tiết lộ lý do “thay máu” CLB TP.HCM

authorTùy Minh (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 14:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại lễ ra mắt HLV Miura và các tân binh sẽ khoác áo TP.HCM sáng 5.1, Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã chia sẻ lý do cải tổ đội bóng…

   

Tại V.League 2018, TP.HCM sẽ có sự phục vụ của các điểm sáng là Trần Phi Sơn (chuyển tới từ SLNA), Sầm Ngọc Đức, Gonzalo (Hà Nội FC), Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Thanh Diệp, Nguyễn Hải Anh, Vũ Ngọc Thịnh.

 cong vinh tiet lo ly do “thay mau” clb tp.hcm hinh anh 1

Lê Công Vinh cùng các tân binh của CLB TP.HCM tại lễ ra mắt sáng 5.1. Ảnh: Saostar

Được biết trong tháng 1, đội bóng sẽ ký hợp đồng thêm 2 ngoại binh chất lượng người Brazil dưới sự dẫn dắt của HLV Miura cùng các cộng sự (HLV thể lực Martin Forkel, HLV thủ môn Võ Văn Hạnh) hướng tới mục tiêu lọt vào tốp 3 V.League 2018, trước khi tính tới những cái đích xa hơn.

 cong vinh tiet lo ly do “thay mau” clb tp.hcm hinh anh 2

Với sự xuất hiện của HLV Miura (chính giữa) trên băng ghế huấn luyện, TP.HCM đặt mục tiêu lọt vào tốp 3 V.League 20118. Ảnh: Soha

Tại lễ ra mắt HLV Miura và các tân binh sáng nay, Công Vinh nói: “Chúng tôi muốn phát triển bền vững và cố gắng trở thành một trong những đội bóng chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đó là lý do HLV Miura tới đây cùng các tân binh”

Theo Công Vinh, trong sự  nghiệp cầu thủ của mình, anh đã có dịp hiểu biết về các HLV cũng như các đồng nghiệp. Và đó là điểm thuận lợi trước khi quyết định đặt niềm tin vào họ.

“Tôi ưu tiên về tư cách đạo đức, nếu là ngôi sao mà không có đạo đức cũng sẽ bị chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi muốn chăm lo tốt nhất cho các cầu thủ từ điều nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt, tập luyện để họ có thể yên tâm cống hiến trên sân”, Công Vinh khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...