Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:36 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 19:45 PM (GMT+7)

Cựu trung vệ số 1 Việt Nam trước nguy cơ thất nghiệp

Trung vệ lừng lẫy một thời của bóng đá Việt Nam là Vũ Như Thành đang đứng trước nguy cơ “thất nghiệp” khi không được CLB SHB.Đà Nẵng ký hợp đồng.

   

Sau khi đáo hạn hợp đồng với Vicem Hải Phòng, Như Thành đã chuyển sang tập luyện ở SHB.Đà Nẵng suốt một thời gian dài.

Những tưởng, trung vệ 32 tuổi sẽ được SHB.Đà Nẵng bổ sung vào lực lượng để thi đấu ở V.League 2014. Nhưng mới đây, đội bóng sông Hàn đã bất ngờ quyết định không ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Việt Nam. Điều đó khiến anh đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

 cuu trung ve so 1 viet nam truoc nguy co that nghiep hinh anh 1

Trong thời gian tập luyện với SHB.Đà Nẵng, Như Thành đã thể hiện được điểm mạnh của mình như khả năng phán đoán và không chiến. Điểm yếu như thường lệ của trung vệ sinh năm 1981 chỉ là thể lực cũng như đua tốc độ. Dẫu vậy, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn tỏ ra ưng ý và thường xuyên bố trí đá chính trong các trận giao hữu.

Tương lai của Như Thành tưởng như vẫn còn tươi sáng nếu được SHB.Đà Nẵng thu nhận. Thế nhưng, lãnh đạo SHB.Đà Nẵng đã bất ngờ “nói không” với Như Thành. Nguyên nhân không được đôi bên tiết lộ. Nhiều người cho rằng không phải liên quan đến tiền nong vì bản thân Như Thành cũng không đòi hỏi nhiều.

Trong quá khứ, Như Thành từng được xem là trung vệ số 1 Việt Nam nhưng đời sống sinh hoạt ngoài sân cỏ của cầu thủ này khá phức tạp. Mùa trước, sau giai đoạn 1, HLV Hoàng Anh Tuấn của XM V.Hải Phòng đã quyết định không sử dụng Như Thành. Đầu tháng 12 vừa qua, Như Thành mới nhận giấy thanh lý hợp đồng và đi tìm đội bóng mới.

Theo Hữu Chí (theo Goal) (Hữu Chí (theo Goal))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất nhiều ngôi sao được CĐV kì vọng sẽ tỏa sáng lại biến thành...
Với việc góp công lớn giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch, tiền đạo trẻ...
Trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp với Croatia đêm qua chứng...