Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:37 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/09/2017 13:30 PM (GMT+7)

Đen như Đặng Văn Lâm: Bị đánh, bị chấn thương và bị trách phạt

Vận đen của thủ môn trẻ Đặng Văn Lâm vừa cùng rủ nhau tới khi chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, anh bị trợ lý Sỹ Mạnh dùng dao dọa chém, bỏ chạy ngã lật cổ chân và mới nhất là bị HLV trưởng Trương Việt Hoàng trách mắng.

   

Vụ thủ môn Đặng Văn Lâm bị hành hung đang là tâm điểm chú ý của bóng đá Việt vài ngày gần đây. Thủ thành 24 tuổi đã bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh cầm dao rượt đuổi, vấp ngã dẫn tới chấn thương hôm 10.9. Sau vụ việc, Văn Lâm rời CLB Hải Phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Tuy nhiên chính điều này lại khiến anh bị BLĐ đội bóng, cụ thể là HLV Trương Việt Hoàng trách mắng.

 den nhu dang van lam: bi danh, bi chan thuong va bi trach phat hinh anh 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

Chia sẻ về vụ việc, HLV trưởng Trương Việt Hoàng cho biết CLB Hải Phòng đã xử lý ổn thỏa mâu thuẫn giữa thủ thành Đặng Văn Lâm và cựu trợ lý Lê Sỹ Mạnh. HLV này cũng thừa nhận ông rất bức xúc khi Văn Lâm tự ý bỏ đội mà không thông báo gì lên BLĐ, BHL. Ông cho biết: “Tôi cũng không biết phải nói thế nào về việc của Văn Lâm. Bạn ấy tự ý bỏ đội, không thông báo gì cả. Hay bạn ấy nghĩ rằng bây giờ bạn ấy được quyền làm việc ấy? Hiện cả Liên đoàn và tôi đều không liên lạc được với Văn Lâm. Tôi tự gọi bạn ấy mà còn không được”.

HLV trưởng Hải Phòng cho biết sau khi sự việc xảy ra trưa 10.9, ông đã chủ động gọi Văn Lâm và Sỹ Mạnh lên phòng riêng. Sỹ Mạnh đã xin lỗi Văn Lâm, Văn Lâm chấp nhận lời xin lỗi, hai bên đã bắt tay hòa thuận và hứa đưa mọi chuyện sẽ trở lại bình thường. Ông Hoàng khẳng định: “Điều quan trọng nhất lúc này là tôi phải gặp được bạn Lâm. Và chắc chắn bạn ấy sẽ bị kỷ luật. Mọi thứ đã ổn thỏa rồi mà bạn ấy tự ý bỏ đi khiến cho mọi thứ trở nên rối ren. Bây giờ, bạn ấy lên một số báo, nói mọi thứ một chiều thì rất khó cho CLB”.

Theo thông tin từ phía Văn Lâm, anh cho biết đã rời CLB Hải Phòng và đang tạm trú ở Hà Nội để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cân nhắc việc trở lại Nga theo yêu cầu của bố. Thực tế mà nói việc Văn Lâm tự rời đội là sai nhưng nếu tiếp tục ở lại, chẳng biết sẽ còn điều gì xảy ra nhất là khi trợ lý Sỹ Mạnh còn cho đăng dòng status đầy thách thức với chính thủ môn này cũng như thách thức cả dư luận sau khi gây gổ.

Là một HLV trưởng, ông Trương Việt Hoàng đương nhiên cũng phải có trách nhiệm trong vụ việc này khi đã không sâu sát tới học trò và quản lý chưa tốt. Ông Hoàng cũng đã thừa nhận điều này và cho rằng các cá nhân cũng không đúng khi để cho những việc cá nhân này ảnh hưởng tới đội bóng. Hiện tại CLB Hải Phòng vẫn tập luyện bình thường để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới cũng như chờ đợi những hình thức cảnh cáo từ VFF và BTC V.League.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận
Nếu tôi là cha mẹ của Lâm thì tôi cũng bắt Lâm phải thoát khỏi CLB HP, việc đến đâu thì đến. Rõ ràng...
Bình luận có 0 phản hồi
Không phải cứ hòa giải là xong! Hòa giải trong khi ở thế yếu hơn, lệ thuộc người ta thì phải nói...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...
Tại AFF Cup 2018, Nguyễn Anh Đức đã góp công lớn giups ĐT Việt Nam...