Thứ Năm, ngày 20/09/2018 20:08 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 29/05/2014 10:11 AM (GMT+7)

Điền kinh Việt Nam đổi địa điểm tập huấn tại Mỹ

Nhóm các vận động viên (VĐV) của tổ 400m, 400m rào nữ của đội điền kinh quốc gia đang tập huấn tại Mỹ nhưng đã chuyển sang địa điểm tập luyện mới, sau những thông tin được đăng tải trên báo giới rằng địa điểm tập luyện tại bang New Jersey (Mỹ) không phù hợp.

   
 dien kinh viet nam doi dia diem tap huan tai my hinh anh 1
Đội tuyển điền kinh Việt Nam đang tập luyện ở Mỹ chuẩn bị cho ASIAD.

Theo lãnh đạo Tổng cục TDTT, địa điểm tập luyện mới là một trung tâm điền kinh tại bang Florida (Mỹ). Khi được hỏi về kinh phí có thay đổi không do việc chuyển địa điểm như vậy, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng cho biết: “Địa điểm mới là nơi có trang thiết bị dụng cụ tốt và phù hợp. Chúng tôi yên tâm và đồng ý chuyển nhóm điền kinh của Việt Nam qua đây tập luyện”.

Được biết, 1 đơn vị tài trợ là đối tác của Tổng cục TDTT đã tài trợ thêm một khoản kinh phí để đưa các tuyển thủ qua nơi tập mới này.

Về nhân sự của đợt tập luyện, Trưởng bộ môn Điền kinh (Tổng cục TDTT) – ông Dương Đức Thúy không ở lại Mỹ với đội và đã trở về Việt Nam. Tại địa điểm tập luyện ở Mỹ, ngoài các tuyển thủ Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy còn có huấn luyện viên Nguyễn Trọng Hổ.

Kế hoạch tập luyện của tổ này ở Mỹ là tới tháng 9 sau đó sẽ về nước rồi đi cùng đoàn Việt Nam sang Incheon (Hàn Quốc) dự ASIAD 17-2014.
Theo Hoài Việt (Hoài Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến làm khách trước Valencia ở vòng bảng Champions League...
Bất ngờ đã xảy ra tại giải giao hữu tứ hùng Qatar 2018, U19 Việt...
HAGL vừa trải qua 4 trận thua liên tiếp và từ chỗ đặt mục tiêu tốp...