Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:43 AM (GMT+7)

"Đỏ mặt" khi mỹ nhân võ thuật mặc đồ "nhìn thấy hết"

authorNhật Trường Thứ Tư, ngày 04/09/2019 05:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ võ sĩ xinh đẹp Alejandra Lara quyết định viết những thông điệp bảo vệ rừng lên người để gửi tới toàn thế giới. Tuy vậy, cái cách cô ăn mặc hở hang xuất hiện trong buổi họp báo khiến không ít NHM ngượng chín mặt. Alejandra Lara mặc đồ mà như không mặc gì!

   

 "do mat" khi my nhan vo thuat mac do "nhin thay het" hinh anh 1

Alejandra Lara, mỹ nhân võ thuật 25 tuổi người Colombia đã giúp sự kiện võ tổng hợp (MMA) - Bellator 225 diễn ra tại Mỹ vào cuối tuần trước được cả thế giới biết tới. Trong buổi cân thử, kiều nữ cao 1m70 này đã gây chú ý khi diện bộ trang phục ủng hộ môi trường.

 "do mat" khi my nhan vo thuat mac do "nhin thay het" hinh anh 3

Cụ thể, tay đấm 25 tuổi viết những lời nhắn ý nghĩa lên người, đó là "ngưng tàn phá rừng" và "lá phổi của chúng ta đang cháy". Trên hai cánh tay, cô ghi "tôn trọng thiên nhiên", "tôn trọng các loài động vật". Theo Alejandra Lara, những cách kêu gọi cũ trước đây không mang lại nhiều hiệu quả, vậy nên lần này cô có một quyết định táo bạo để gây chú ý hơn.

 "do mat" khi my nhan vo thuat mac do "nhin thay het" hinh anh 4

Tuy nhiên, không biết do quên không mặc nội y hay cố tình làm như vậy nên Alejandra Lara đã để lộ điểm "nhạy cảm" tạo ra tình huống khiến nhiều người xem ngại ngùng. Nhiều đáng nam nhi đã chuyển sang bàn tán về tình huống nhạy cảm, thay vì nói về ý nghĩa từ hành động cao cả của người đẹp Colombia.

 "do mat" khi my nhan vo thuat mac do "nhin thay het" hinh anh 5

"Đó (việc bảo vệ thiên nhiên) không chỉ bởi vì thảm họa đang diễn ra, cũng không chỉ vì riêng Brazil. Tôi làm như vậy vì chúng ta cần phải hành động gấp cho tương lai. Chúng ta cần phải nhận ra tình hình đang rất nghiêm trọng và tất cả cần phải thay đổi", Alejandra Lara viết trên trang cá nhân của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Sao Thái Lan cố tình “lách luật” để được quyết đấu ĐT Việt Nam?;...