Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:16 PM (GMT+7)

Đồng Nai "cầu" cho HAGL... thắng trận

authorChính Minh Thứ Ba, ngày 15/09/2015 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có thời điểm, Đồng Nai chỉ mong cho HAGL và Đồng Tháp thua trận. Nhưng giờ đây, đội bóng của HLV Trần Bình Sự lại "cầu" cho hai đối thủ này có ít nhất 1 điểm ở vòng cuối. Chỉ như vậy, họ mới nhen nhóm một chút hy vọng trụ hạng.

   

Lúc này, ở tốp cuối bảng có 3 đội cùng được 24 điểm/25 trận là XSKT.Cần Thơ, Đồng Tháp, HAGL. Còn Đồng Nai xếp cuối bảng với 21 điểm. Theo điều lệ V.League 2015 (nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau, trước hết tính kết quả của các trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: Số điểm; hiệu số giữa số bàn thắng và số bàn thua…), thì Đồng Tháp và HAGL đã chắc chắn trụ hạng. Cuộc cạnh tranh chỉ còn giữa XSKT.Cần Thơ và Đồng Nai, trong đó cửa trụ hạng của Đồng Nai là rất hẹp.

 dòng nai "càu" cho hagl... tháng trạn hinh anh 1

Đồng Nai "cầu" cho HAGL thắng Sanna Khánh Hòa.

Điều trớ trêu là nếu như ở các vòng đấu trước, thầy trò HLV Trần Bình Sự “cầu” cho Đồng Tháp, HAGL thua, thì tới vòng 26, họ lại phải “khấn” cho 2 đội nói trên thắng hoặc có ít nhất 1 điểm. Tiếp đến lại phải mong Quảng Nam - vốn đã cập bến an toàn ở giữa bảng tổng sắp - bỗng nhiên chơi tưng bừng hạ gục XSKT.Cần Thơ. Muốn những điều kiện “cần” nói trên cùng lúc xảy ra thật quá khó. Mục tiêu dễ và thiết thực hơn là Đồng Nai phải thắng trong chuyến làm khách của Than Quảng Ninh vốn cũng không còn mục tiêu phấn đấu chiều 20.9 tới. Nói như ông Nguyễn Văn Long - Giám đốc điều hành Đồng Nai thì: “Dù chỉ còn 1% cơ hội trụ hạng thì chúng tôi cũng phải chiến đấu. Chúng tôi cũng phải tiếp tục chơi nghiêm túc để cảm tạ sự ủng hộ của các cổ động viên”.

Thực tế, Đồng Nai đã có lỗi với người hâm mộ rất nhiều sau khi một nhóm cầu thủ trụ cột dính tiêu cực, dàn xếp tỷ số ở V.League 2014. Họ lại tiếp tục có lỗi với chính mình khi để thua đội khách HAGL 1-2 ở trận đấu có ý nghĩa bước ngoặt ở vòng 23.

Giờ thì Đồng Nai phải thắng ở vòng cuối để an ủi chính mình và các cổ động viên. Chỉ có chiến thắng mới là hành động cụ thể nhất để Đồng Nai tuyên chiến với tiêu cực ở V.League, thay vì những lời than thân trách phận!

Xem bình luận
Bác Sự lạc quan tếu bởi vòng trước thì phát biểu ĐTLA đá cho HAGL giờ này thì mong HAGL và ĐT đá cho...
Bình luận có 0 phản hồi
Thua thì cay cú, phát biểu linh tinh. Tại sao từ đầu không lo cố gắng? Thắng thua cũng là lẽ thường...
Bình luận có 0 phản hồi
Theo mình thì cứ đá hết mình. Tự mình quyết định số phần của mình, đừng mong chờ ai....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...