Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:16 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 05:10 AM (GMT+7)

FIFA được minh oan vụ nghi dàn xếp giải The Best cho Messi

Liên đoàn bóng đá của Nicaragua mới đây đã lên tiếng nhận lỗi về phần mình khi cho hay đã có sai sót trong quá trình bầu chọn giải thưởng The Best mà​ Lionel Messi vừa nhận.

   

Trước đó Nicaragua và hai LĐBĐ Sudan và Ai Cập khẳng định đã có dấu hiệu sai phạm trong việc bầu chọn Messi nhận giải thưởng The Best. 

Trong khi đó đội trưởng tuyển Nicaragua cho rằng anh không hề tham gia bầu chọn nên không thể chọn cho Messi như kết quả mà FIFA đã công bố. Nhưng sau đó FIFA cho hay họ đã kiểm lại phiếu bầu và mọi thứ hoàn toàn trùng khớp.

 fifa duoc minh oan vu nghi dan xep giai the best cho messi hinh anh 1

Giải thưởng The Best của Messi đã được minh oan sau khi bị tố có gian dối

Tuy vậy, trong thông báo mới nhất, LĐBĐ Nicaragua đã phải nhận sai khi cho rằng phía ban quản trị của họ đã không thực hiện đúng quy cách và còn công bố sai người bầu chọn. "Fenifut (viết tắt của LĐ Nicaragua) xin được xác nhận rằng vụ việc vừa qua chỉ là sự hiểu lầm", thông báo của LĐBĐ Nicaragua cho biết.

Cụ thể, LĐBĐ nước này xác nhận đội phó của tuyển quốc gia là Manuel Rosas đã bầu cho Messi rồi đến Sadio Mane và Cristiano Ronaldo trong giải The Best. 

Còn đội trưởng tuyển nước này là Juan Barrera không tham gia bầu chọn nhưng ban quản trị của LĐ Nicaragua lại nhầm lẫn giữa tên của hai cầu thủ này khiến cho phía FIFA nhận kết quả bị sai về chủ nhân phiếu bầu.

Theo Tommy (90min)
Tag:  FIFA, The Best, Messi, Nicaragua   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ Siam Sport của Thái Lan bất ngờ bật mí, CLB danh tiếng của Tây...
Đây! Lý do Đoàn Văn Hậu phải dự bị ở Heerenveen; Ed Woodward...
Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...