Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 04:26 AM (GMT+7)

Fox Sports có bản quyền phát sóng World Cup 2018 tại Việt Nam?

authorPV (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 05/06/2018 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi VTV chính thức lên tiếng khẳng định vẫn chưa mua được bản quyền World Cup 2018, bất chấp chỉ còn 9 ngày nữa là giải đấu ở nước Nga diễn ra, thì trên mạng lan truyền thông tin Fox Sports sẽ phát sóng những trận đấu thuộc giải đấu hấp dẫn nhất hành trình trên các kênh sóng của họ tại Việt Nam. Trước thông tin này, đại diện của Fox Sports đã lên tiếng.

   

Chỉ còn 9 ngày nữa, VCK World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh và cho tới lúc này, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chưa có bản quyền giải đấu sẽ diễn ra trên nước Nga. Theo thông báo mới nhất của VTV, họ vẫn đang nỗ lực đàm phán với đối tác để mua bản quyền World Cup 2018, nhưng khẳng định sẽ không mua bằng mọi giá và cũng cho biết là ngoài VTV thì không có thêm đài nào tham gia đàm phán với đối tác.

 fox sports co ban quyen phat song world cup 2018 tai viet nam? hinh anh 1

Bản quyền World Cup 2018.

Trước những tuyên bố từ VTV, không loại trừ khả năng NHM Việt Nam sẽ không được xem trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2018 trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều cách thức để xem các trận đấu thuộc giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Theo tin đồn trên mạng cách đây một vài ngày, thì Fox Sports sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2018 trên các kênh sóng trả tiền của họ ở lãnh thổ Việt Nam. Trước thông tin này, đại diện của Fox Sports đã lên tiếng.

Theo đó, đại diện nhà phân phối kênh Fox Sports tại Hà Nội đã khẳng định Fox Sports không có bản quyền phát sóng World Cup 2018 và sẽ không phát sóng các trận đấu của giải đấu này tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác: “Fox Sports không có bản quyền phát sóng World Cup 2018”.

Trên trang web chính thức foxsports.com.vn cũng không có một dòng nào công bố về việc Fox Sports sở hữu bản quyền phát sóng World Cup, cũng như thông tin về lịch phát sóng các chương trình liên quan đến World Cup dù giải đấu sắp đến gần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...
Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...