Thứ Hai, ngày 21/01/2019 14:42 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 12:30 PM (GMT+7)

Gangwon FC đến HAGL giải quyết tương lai Xuân Trường

Theo thông tin từ Trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tấn Anh, đại diện CLB Gangwon sẽ có mặt tại HAGL để đàm phán hợp đồng của Lương Xuân Trường.

   

Trong hợp đồng của Xuân Trường với Gangwon, CLB Hàn Quốc có cam kết để anh đá 35% tổng số trận của đội tại K-League 2017. Tuy nhiên, mùa giải đã khép lại và tiền vệ quê Tuyên Quang chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân. Còn lại Trường chỉ ngồi trên băng ghế dự bị và thi đấu tại giải R-League - giải cho đội dự bị.

 gangwon fc den hagl giai quyet tuong lai xuan truong hinh anh 1

Tương lai Xuân Trường sẽ rõ vào tuần tới.

Thời hạn 1 năm hợp đồng đã hết, CLB Gangwon cũng đã thông báo đáo hạn với Lương Xuân Trường. Theo đó, tương lai của tiền vệ U23 Việt Nam hiện vẫn đang được bỏ ngỏ. Được biết, CLB Gangwon đã bày tỏ mong muốn được giữ lại Xuân Trường, thế nhưng HAGL chưa đồng ý, bởi hiện tiền vệ quê Tuyên Quang đang được một số đội bóng khác tại Hàn liên hệ. Bên cạnh đó, một vài CLB châu Âu cũng đang chú ý Xuân Trường.

Theo thông tin mới nhất từ đại diện CLB HAGL, vào tuần tới Gangwon sẽ cử một phái đoàn tới phố Núi để đàm phán, tất nhiên là họ muốn mượn Xuân Trường ở mùa giải sắp tới. "Chúng tôi mới chỉ có kế hoạch gặp nhau vào tuần sau. Cụ thể hai bên sẽ bàn những vấn đề gì tôi không thể tiết lộ lúc này", ông Tấn Anh chia sẻ trên VTC News.

Với bầu Đức cũng như bản thân Xuân Trường, việc được thi đấu tại K-League hay không đó không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Bởi dù chỉ ăn tập tại Hàn Quốc tiền vệ quê Tuyên Quang vẫn có những tiếp thu bổ ích, đó là những bài tập chất lượng, môi trường chuyên nghiệp... Thế nhưng 2 mùa giải trải nghiệm tại Hàn Quốc đã là quá đủ cho Xuân Trường, anh không nên ở lại lâu hơn nữa, bởi điều đó có thể khiến anh hao mòn đi kỹ năng thực chiến.

Quyết định về tương lai của Xuân Trường sẽ phụ thuộc vào bầu Đức, kết quả sẽ có sau buổi họp tuần tới.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Hẳn Bầu Đức đủ thông minh để thấy rằng một cầu thủ mà chi ngồi trên ghế dự bj suốt thì còn gì là sự...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...