Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:59 AM (GMT+7)

HAGL để ngỏ khả năng ‘trảm’ HLV Quốc Tuấn, tái hợp Dusit

authorNhật Trường Thứ Hai, ngày 30/11/2015 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng đoàn CLB HAGL, Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Chúng tôi luôn xem HLV Dusit như người trong nhà và luôn giữ mối liên hệ, trao đổi công việc. Còn việc có chính mời dẫn dắt HAGL hay không thì tôi không dám chắc vì chưa nghe thông tin gì từ anh Đức”.

   

Những ngày qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cựu danh thủ Thái Lan, Dusit Chalermseng sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt một đội bóng V.League ở mùa giải 2016. Tờ Goal phiên bản Thái Lan khẳng định: “Đại diện của Dusit đã bay đến Việt Nam và gặp gỡ Giám đốc Điều hành CLB này. Họ đã có những cuộc đàm phán để Dusti đến V.League làm việc năm 2016”. Thậm chí đã có những đồn đoán rằng vị HLV người Thái này sẽ tái hợp với CLB HAGL.

 hagl de ngo kha nang ‘trảm’ hlv quóc tuán, tái họp dusit hinh anh 1

HLV Dusit Chalermseng trong lần trở lại thăm HAGL.

Trước những thông tin này, trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng không phủ nhận mà chỉ cho biết: “Hiện nay, anh Tuấn (HLV Nguyễn Quốc Tuấn) đang được phân công làm nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng. Còn về việc có mời HLV Dusit hay không thì tôi không dám chắc vì đến thời điểm này tôi cũng chưa nghe ý kiến gì từ lãnh đạo hết, mà cụ thể ở đây là a Đức”.

Giai đoạn cuối mùa giải 2015 vừa qua, sau khi điều chuyển HLV Graechen trở lại làm việc tại Học viện, HAGL đã đưa HLV thủ môn Nguyễn Quốc Tuấn lên “ghế nóng”. Dù góp công giúp đội nhà trụ hạng nhưng đến nay HAGL vẫn chưa có thông báo chính thức về việc ông Tuấn sẽ dẫn dắt HAGL ở mùa giải tới. Về điều này, ông Tấn Anh cho biết: “Anh Tuấn thuộc biên chế của HAGL. Thành ra việc phân công làm nhiệm vụ gì thì sẽ do CLB HAGL bố trí. Vì thế nên không có ký hợp đồng HLV trưởng. Còn hiện tại thì anh Tuấn đang được bầu Đức phân công dẫn dắt đội”.

Về trường hợp của HLV Dusit, từ mùa giải trước đã có nhiều đồn đoán rằng vị HLV người Thái này sẽ lên thay HLV Graechen, rồi đến nay lại có thêm những tin đồn rằng ông sẽ gia nhập HAGL. Ông Tấn Anh lý giải: “Quan hệ giữa HAGL và Dusit rất là thân thiết. Thực ra, với các cựu cầu thủ Thái Lan từng thi đấu cho HAGL như Dusit hay Kiatisuk thì luôn được xem như người trong nhà của HAGL. Thế nên, việc có những liên hệ, trao đổi công việc cũng là chuyện bình thường và thậm chí rất thường xuyên liên lạc với nhau. Còn dĩ nhiên việc có chính thức mời Dusit hay không thì tôi chưa rõ”.

Khi còn là cầu thủ, Dusit thi đấu cho HAGL từ năm 2003-2007. Ông được bầu Đức bổ nhiệm làm HLV trưởng HAGL ở V.League 2009, nhưng chỉ sau 2 trận thì nhường ghế cho cựu HLV đội tuyển Thái Lan là Chatchai Paholpat. Tuy vậy, ông Chatchai cũng chỉ cầm quân 4 tháng rồi về nước và Dusit là trở lại “ghế nóng” làm nốt 7 vòng cuối và cùng HAGL cán đích ở vị trí thứ 6. Sau mùa giải 2010, Kiatisuk dẫn dắt HAGL cũng không thành công. Mùa giải 2011, Dusit lại được “trao ấn” nhưng chỉ hết giai đoạn lượt đi thì viết đơn từ chức và trở về Thái Lan. Hiện tại, Dusit là HLV của CLB bán chuyên nghiệp Prachuap của Thái Lan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
HLV Lê Thụy Hải “tố” tự truyện của Công Vinh là giả dối, M.U ngừng...