Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:12 AM (GMT+7)

HAGL nhận tin cực vui từ tiền vệ Tuấn Anh

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 08/10/2018 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiền vệ Tuấn Anh sẽ trở lại tập luyện cùng CLB HAGL vào cuối tháng 10 này sau thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

   

Theo chia sẻ của bác sĩ Choi Ju-young, Tuấn Anh đã hồi phục 70-80% và sẽ trở lại tập luyện trong thời gian ngắn sắp tới.

Bác sĩ Choi Ju-young nói thêm: “Quá trình hồi phục của Tuấn Anh đang rất tích cực. Cậu ấy đang khỏe lên mỗi ngày và hoàn thành tốt các bài tập sức bền và tập với bóng, kết hợp vận động nhiều động tác.

 hagl nhan tin cuc vui tu tien ve tuan anh hinh anh 1

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

"Lúc mới đầu Tuấn Anh sợ không đá và tập lại được nên hơi nhát chân. Nhưng bây giờ cậu ấy rất tích cực, không từ bỏ và theo hết mọi tập với khối lượng mạnh dần lên.

Tôi nghĩ chiếu theo chương trình hiện tại thì cuối tháng 10 Tuấn Anh sẽ có thể về Việt Nam được và tập tại CLB HAGL."

"Cái gối của Tuấn Anh mới bị chấn thương nên phải thường xuyên kiểm tra. Cơ bắp của cậu ấy cũng phải được kiểm soát kỹ lưỡng. Theo đánh giá của tôi, khi về lại CLB trong vòng khoảng 1 năm cậu ấy phải tập thêm về cơ bắp.

"Phải có bài tập tăng cường cơ bắp mỗi ngày khoảng 2 lần, mỗi buổi tập kéo dài từ 20-30 phút. Tôi sẽ đưa chương trình riêng cho cậu ấy để tập khi trở về Việt Nam".

Vào lúc này, Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện Inaega Hospital Section of Rehabilitation Center, với phác đồ được chính bác sĩ Choi Ju-young đưa ra và bản thân ông luôn tận tình sát sao bên cạnh tiền vệ trẻ.

Chấn thương hiện tại của Tuấn Anh xảy ra khi cầu thủ này thi đấu trong cuộc đọ sức ở vòng 2 V.League hồi tháng Ba vừa qua.

Xem bình luận
Tuấn Anh nên chọn nghề khác, thay vì chơi bóng. Nếu có thể, em nên làm trợ lý cho HLV rồi sau này...
Bình luận có 0 phản hồi
về vn lại bị chúng nện cho gãy giò tiếp nhưng lần này sẽ cho nghĩ đá luôn vì cái tội giỏi hơn tao
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc Asian Cup 2019 sẽ áp dụng thể thức mới so với giải đấu 4...
Sau khi giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park...
Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt...