Thứ Tư, ngày 24/01/2018 14:56 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 10:33 AM (GMT+7)

HAGL rớt hạng, Hạng Nhất sẽ sôi động hơn V.League

Dù vẫn tin HAGL đang thi đấu ngày càng tiến bộ ở Toyota V.League 2015, nhưng bầu Đức cũng đã bắt đầu nghĩ đến kịch bản nếu đội bóng của mình "đáp" sân chơi hạng Nhất mùa sau.

   

Và khi nghĩ tới kịch bản ấy, ông chủ đội bóng phố núi tỏ ra hết sức lạc quan, và ông tin rằng, nếu có HAGL sân chơi hạng Nhất sẽ đáng xem hơn cả V.League. Như thường lệ khi được hỏi liệu lứa Công Phượng có bị thui chột nếu HAGL rớt hạng, bầu Đức cười khoái chí và hồi đáp bằng câu trả lời muôn năm cũ.

 hagl rót hạng, hạng nhát sẽ soi dọng hon v.league hinh anh 1

HAGL (phải) đang trong tình cảnh vô cùng khó khăn.

Ông nói: “Bọn nhỏ đá tiến bộ qua từng trận đấu như thế sao có thể thui chột được. Việc HAGL thua nhiều là điều tôi đã lường trước, tôi chỉ không ngờ thua nhiều thế nhưng hầu như trận nào có bọn nhỏ đá khán giả cũng kéo đến sân rần rần. Đấy, sân Cao Lãnh cuối tuần mới đá nhưng giờ đã nghe thông tin là BTC lên phương án chống vỡ sân, sốt vé này nọ rồi.

V.League năm nay thắng lợi đấy chứ, có sức hút với khán giả, với nhà tài trợ, với báo đài đấy chứ... Sang năm giả sử HAGL đá hạng Nhất không chừng V.League sẽ vắng như chùa bà Đanh, chẳng ai quan tâm”.

Bầu Đức nói tiếp: “Cứ để rồi xem, giải hạng Nhất lâu nay chả ai để ý nhưng HAGL xuống đó chơi tôi tin sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ và sẽ thắng lớn ngay. Thế là vui rồi, ca sỹ cũng thế thôi, họ hay mới có nhiều người xem, bọn nhỏ không hay sao có thể gây ra sức hút lớn với khán giả, khiến họ đau đáu như thế được?

Tôi nói rồi, báo chí đừng suy diễn này nọ. Bọn trẻ còn nhỏ, chưa thể nói trước được điều gì, hãy cứ để chúng khám phá cuộc sống này đã, chơi nhiều thì cũng sẽ khôn ra ngay thôi mà”.

Đề cập đến việc vì sao HAGL đá hay mà vẫn thua nhiều, bầu Đức cho biết: “Có nhiều vấn đề, như ngoại binh chẳng hạn. Có nhiều trận HAGL sắp thắng đến nơi rồi, ngoại binh lại phá hỏng tất cả. Nếu những trận đó, HAGL giành trọn 3 điểm thì cũng không đến mức đứng cuối bảng như bây giờ. Cái đó thì ai cũng nhìn thấy, nhưng thôi nhắc nhiều để làm gì”.

Bầu Đức cũng dự tính, nếu lỡ HAGL sang năm chơi ở hạng Nhất thì có khi đội của ông chỉ sử dụng cầu thủ do mình đào tạo được. Tuy nhiên, ông bầu này cũng cho rằng ông chưa vội bi quan về khả năng HAGL sẽ rớt hạng, bởi V.League 2015 vẫn còn tới 6 vòng đấu và HAGL hiện đang bằng điểm Đồng Nai.

“Chưa thể nói trước được điều gì lúc này. Còn nước thì còn tát, HAGL đâu đã hết cơ hội trụ hạng. Cứ đá hết mùa để xem cuộc chơi trong sáng của bọn nhỏ sẽ đi tới đâu”.

Theo Tuệ Chính (Thể thao & Văn hóa)
Xem bình luận
Sang năm 2017 san choi hang nhi se tiep tuc soi dong hon hang nhat day. cu nhu ong nay noi thi the...
Bây giờ mình mới biết hóa ra AQ người gốc Gia Lai.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền đạo Công Phượng đã bị chấn thương sau trận U23 Việt Nam đánh...
Trở về nước sau khi trải qua thất bại cay đắng trước U23 Việt Nam...
Vì có pha thổi phạt đền gây tranh cãi khiến U23 Việt Nam gặp bất...