Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:54 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 07:47 AM (GMT+7)

Hiệu ứng U23 Việt Nam, V.League 2018 tìm được nhà tài trợ

Sau một thời gian thương thảo, công ty Nutifood chính thức trở thành nhà tài trợ chính của V.League trong ba mùa giải tới đây.

   

 hieu ung u23 viet nam, v.league 2018 tim duoc nha tai tro hinh anh 1

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF và Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã tìm được tiếng nói chung sau một thời gian đàm phán. Theo đó, Nutifood sẽ đồng hành giải bóng đá số một Việt Nam với bản hợp đồng ba năm bắt đầu từ mùa giải 2018 tới.

Giá trị cụ thể của bản hợp đồng này hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin trong nước, VPF sẽ nhận được không dưới 20 tỷ đồng trong mỗi mùa giải.

Trước đó, nhà tài trợ Toyota đã nói lời chia tay V.League sau ba mùa giải gắn bó. Quyết định này được đưa ra sau khi hai bên thất bại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Nutifood không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam. Thương hiệu này từng tài trợ cho học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG và CLB HAGL trong quá khứ.

Buổi lễ ra mắt nhà tài trợ chính thức của V.League 2018 sẽ được VPF công bố trong thời gian tới. Không chỉ trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu số một Việt Nam, Nutifood còn lên kế hoạch đồng hành cùng VFF ở một số hoạt động khác.

Trước đó, VPF gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ mới cho V.League. Tuy nhiên, sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, những cuộc thương thảo đã diễn ra thuận lợi hơn.

Theo PV (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...
Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019 giữa Việt...