Thứ Tư, ngày 24/10/2018 04:22 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 17:45 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn “tiến cử” mình với HLV Park Hang-Seo?

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về khả năng lên ĐT Việt Nam để làm trợ lý cho tân HLV Park Hang-Seo. Trong chiến dịch SEA Games 29 vừa qua, ông đã từ chối tham gia vào BHL, vì muốn được nghỉ ngơi sau U20 World Cup.

   

Nhưng rất có thể, ông thầy người Khánh Hòa sẽ trở lại ĐT Việt Nam dưới triều đại HLV Park Hang-Seo. Điều này được chính ông Tuấn chia sẻ: “Công Việc của tôi đang làm HLV trưởng U18 Việt Nam cũng giống như làm trợ lý của ĐTQG. Tất cả cầu thủ này phục vụ cho ĐTQG. Nếu được mời làm trợ lý cho ĐTQG thì tôi cũng luôn sẵn sàng”.

 hlv hoang anh tuan “tien cu” minh voi hlv park hang-seo? hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn lên ĐTQG làm trợ lý cho HLV Park Hang-Seo?

Dù vậy, đây vẫn là câu chuyện của tương lai. Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn cần tập trung cải thiện điểm yếu về thể lực, tâm lý cho các cầu thủ U19 Việt Nam. Nhằm hướng đến vòng loại U19 châu Á diễn ra vào tháng 11 tới ở Đài Bắc Trung Hoa, với mục tiêu giành ngôi đầu bảng để đoạt vé chính thức tham dự VCK.

Sau thất bại ở giải U18 Đông Nam Á, khi phải dừng chân từ ngay vòng bảng. Vị chiến lược gia sinh năm 1968 đã quyết định có những thay đổi nhân sự. Để chuẩn bị cho sân chơi châu lục, ông gọi không ít tân binh gồm: Lê Văn Hưng, Đặng Tuấn Cao Nghĩa (Đà Nẵng), Nguyễn Đăng Hậu, Lê Phúc Quý (Khánh Hòa), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Trọng Phú (PVF), Vũ Văn Quyết, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Các cầu thủ có một tháng để chuẩn bị trước khi hành quân sang Đài Bắc Trung Hoa tham dự những trận đấu thuộc bảng H - vòng loại U19 châu Á 2018. Tại đây, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp các đội là Macau (Trung Quốc), Đài Bắc Trung Hoa rồi Lào vào các ngày 4, 6 và 8.11.

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...