Thứ Hai, ngày 16/07/2018 02:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 21:37 PM (GMT+7)

HLV Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức

Sự kiện: SEA Games 2013

Sau thành tích bết bát của các cầu thủ U23 tại SEA Games 27, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam.

   

Mặc dù được đặt rất nhiều kỳ vọng, song tại SEA Games 27 vừa qua, ĐT U23 Việt Nam đã khiến các CĐV nhà không khỏi thất vọng khi chỉ giành được 6 điểm sau 4 trận và phải ngậm ngùi dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.

 hlv hoang van phuc de don xin tu chuc hinh anh 1

Gần 1 tuần sau khi trở về từ Myanmar, HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi làm việc với Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) - Ngô Lê Bằng và đồng thời là trưởng đoàn của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 vào hôm nay (23.12).

Tại buổi làm việc, nhà cầm quân 49 tuổi đã gửi toàn bộ bản báo cáo về quá trình chuẩn bị và thi đấu của ĐT U23 tại ngày hội thể thao lớn nhất khu vực vừa kết thúc tại Myanmar. Đồng thời, “tướng phúc” cũng nhận toàn bộ trách nhiệm về thành tích bết bát của U23 Việt Nam tại SEA Games 27.

HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Là một HLV trưởng, tôi có toàn quyền quyết định về chuyên môn, nhân sự nên khi đội bóng gặp thất bại, tôi chính là người đầu tiên phải nhận trách nhiệm về kết quả đó. Mọi lý do hay lời biện minh trong trường hợp này đều vô nghĩa”.

Cũng trong buổi làm việc này, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng U23 và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, cả Tổng thư ký Ngô Lê Bằng và quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đều không đồng ý với quyết định “thoái vị” của ông thầy họ Hoàng.

“Sở dĩ, tôi quyết định nộp đơn xin từ chức vì muốn giúp VFF có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nhà cầm quân mới để thực hiện những kế hoạch trong năm 2014. Thế nhưng, VFF vẫn chưa đồng ý. Cả anh Bằng và anh Dũng đều động viên tôi cố gắng tiếp tục công việc của mình” – HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

Theo Hữu Chí (Hữu Chí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...