Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:54 PM (GMT+7)

HLV Hữu Thắng và VFF mở lời, Hoàng Vũ Samson lên tuyển Việt Nam?

authorChính Minh Thứ Năm, ngày 05/05/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 5.5, trả lời báo chí về việc có hay không trao cơ hội cho ngoại binh nhập tịch Hoàng Vũ Samson, HLV Hữu Thắng đáp: “Ngày 23.5 đội tuyển mới tập trung và hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục dõi theo V.League để tìm ra những cầu thủ có phong độ tốt nhất, phù hợp với lối chơi của đội tuyển”…

   

Thời gian qua, chân sút Hoàng Vũ Samson nổi lên như một điểm sáng xứng đáng được gọi lên đội tuyển. Tiền đạo đã ghi được 6 bàn thắng cho Hà Nội T&T ở V.League 2016 cũng đã thể hiện khát khao mãnh liệt được khoác lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, trong đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển dưới thời HLV Hữu Thắng, Hoàng Vũ Samson vẫn chưa được trao cơ hội.

 hlv huu thang va vff mo loi, hoang vu samson len tuyen viet nam? hinh anh 1

HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ trao cơ hội cho Hoàng Vũ Samson nếu chân sút này thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian tới. Ảnh: I.T.

Sáng 5.5, trong cuộc trao đổi thông tin với HLV Hữu Thắng, một lần nữa trường hợp của Hoàng Vũ Samson lại được đặt ra. Đáp lại, HLV Hữu Thắng trả lời: “1 tuần trước đợt tập trung tới của đội tuyển (ngày 16.5-PV), chúng tôi sẽ tổ chức họp báo để công bố danh sách đội tuyển như cách đã làm trước trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc). Tôi cảm ơn báo chí vì thời gian qua đã cung cấp cho tôi nhiều thông tin về Hoàng Vũ Samson. Không chỉ riêng cậu ta và nhiều cầu thủ khác cũng đang được chúng tôi theo dõi. Những ai là công dân Việt Nam, có phong độ tốt nhất, phù hợp lối chơi của đội tuyển thì sẽ được gọi lên tuyển".

Chia sẻ quan điểm của HLV Hữu Thắng, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF bày tỏ: “Trong suốt quá trình xây dựng đội tuyển, mục tiêu được đặt ra là phải làm sao xây dựng đội tuyển có bản sắc. Từ năm 2005 đến nay, chúng tôi đã có nhiều giải pháp làm sao giúp tăng cường sức mạnh của đội tuyển. Các cầu thủ vào đội tuyển phải đảm bảo có khát khao, có phong độ chuyên môn tốt nhất”.

Xem bình luận
theo tôi nên gọi sam sơn vào đội tuyển vì thực tế nếu cứ để toàn cầu thủ nội đá thì bóng đá việt nam...
Bình luận có 0 phản hồi
Nen goo sam son len tuyen da tien dao.con vanbaken cua thanh hoa da hau ve thi tuyen viet nam chung...
Bình luận có 0 phản hồi
Trả lời như bông gòn
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu đã mở cửa cho cầu thủ nhập tịch thì phải mở cho tất cả cầu thủ nhập tịch chứ không thể ưu ái...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...