Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:16 PM (GMT+7)

HLV Kiatisak “mở đường” trở lại dẫn dắt HAGL

authorNhật Trường (theo Siam Sport) Thứ Sáu, ngày 07/04/2017 19:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Kiatisak đã lên tiếng khẳng định, ông sẽ không dẫn dắt ĐTQG nào khác tại Đông Nam Á, ngoài ĐT Thái Lan, đồng thời cũng bóng gió muốn ra nước ngoài làm việc trong thời gian tới sau khi có bằng HLV chuyên nghiệp từ AFC. Rõ ràng, đây là động thái mở đường cho HAGL.

   

Trở về sau thất bại nặng nề 0-4 trên đất Nhật Bản, HLV Kiatisak đã tuyên bố sẽ không từ chức khỏi vị trí dẫn dắt ĐTQG Thái Lan. Tuy nhiên chỉ ít ngày sau đó, nhà cầm quân tài năng của bóng đá Thái đã bất ngờ ra quyết định từ chức thông qua mạng xã hội. Điều này khiến NHM không khỏi bất ngờ khi “Zico Thái” vốn là vị HLV quyết đoán và có cá tính.

 hlv kiatisak “mo duong” tro lai dan dat hagl hinh anh 1

HLV Kiatisak.

Sau khi chia tay ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak được cho là đang nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB. Bên cạnh đó, một số nước trong khu vực đang có ý định mời Kiatisak về dẫn dắt ĐTQG của họ như Malaysia, Singapore... Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây, ông đã một mực khẳng định sẽ không dẫn dắt bất cứ ĐTQG Đông Nam Á nào trong tương lai vì không phải đối đầu với ĐT Thái Lan.

“Tôi là người rất yêu công việc HLV nên sẽ nhanh chóng trở lại. Tuy nhiên, tôi đang phải đợi được cấp bằng từ AFC để có thể ra nước ngoài làm việc. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công tác phát triển về bóng đá trẻ và không có ý định dẫn dắt đội tuyển QG nào trong khu vực. Thái Lan là quê hương tôi nên tôi không muốn đưa đối bóng khác về đối đầu với ĐT Thái Lan", HLV Kiatisak chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Phát biểu của HLV Kiatisak đã mang lại những sự hy vọng của CLB HAGL khi lúc này họ đang rất cần một vị thuyền trưởng đủ tài năng và kinh nghiệm để đưa đội bóng vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, công tác đào tạo trẻ tại HAGL đang bắt đầu cho thấy những kết quả tốt đẹp và đây cũng là lĩnh vực mà “Zico Thái” đang rất muốn được thử sức trong thời gian sắp tới.

Cách đây ít ngày, đích thân bầu Đức đã lên tiếng cho biết, Kiatisak vẫn là người của HAGL, chỉ cần gọi là trở lại. Vấn đề chỉ là ông chưa muốn điều đó xảy ra ở thời điểm này, mà phải là một lúc thích hợp nào đó trong tương lai. Mùa này, cơ hội để HAGL vô địch V.League là vô cùng ít ỏi, nhưng khả năng xuống hạng cũng cực thấp khi Long An dường như đã “cầm” chiếc vé này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng thì phép màu đã không đến với VĐV đá cầu Nguyễn Huyền...
Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Gần 2 tháng sau khi mắc lỗi ngớ ngẩn khiến Liverpool thua Real...