Thứ Tư, ngày 29/01/2020 00:48 AM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo quyết định “tặng quà” bất  ngờ cho U23 Việt Nam

authorXuyên Vân (từ Trung Quốc) Thứ Năm, ngày 18/01/2018 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau kỳ tích lọt tới tứ kết giải U23 châu Á 2018, HLV Park Hang-seo đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi cả ngày 18.1. Đây có thể coi là “món quà” đầy bất ngờ đối với U23 Việt Nam…

   

Với tính cách của mình, HLV Park Hang-seo thường giúp các học trò duy trì sự tập trung tối đa.

Cụ thể, mỗi khi di chuyển tới các địa điểm thi đấu mới dù quãng đường là dài hay ngắn, HLV người Hàn Quốc luôn yêu cầu các cầu thủ phải vận động ngay khi tới khách sạn để tránh rơi vào trạng thái “ì”.

Lúc này, khi phía trước là trận tứ kết quan trọng với U23 Iraq, không ít người nghĩ U23 Việt Nam sẽ ra sân tập luyện nhẹ ngay trong ngày 18.1. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo lại có quyết định riêng.

 hlv park hang-seo quyet dinh “tang qua” bat  ngo cho u23 viet nam hinh anh 2

HLV Park Hang-seo cho các học trò nghỉ tập ngày 18.1 nhưng chắc chắn ông và Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede sẽ làm việc cật lực để tìm ra những "miếng đánh" cho U23 Việt Nam đối đầu U23 Iraq. Ảnh: I.T

Để giúp các cầu thủ có thời gian hồi phục và đỡ bị áp lực hơn sau khi đã vắt sức ở trận đấu với U23 Syria, HLV Park Hang-seo đã cho toàn đội nghỉ tập.

Đội được ngủ cả buổi sáng 18.1, và chỉ vận động nhẹ trong buổi chiều cùng ngày ngay ở khách sạn.

Ngày 19.1, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập ngoài sân giúp các cầu thủ duy trì cảm giác bóng, khắc phục những sai lầm mắc phải ở vòng bảng, đặc biệt trong trận đấu với U23 Syria.

18 giờ 30 ngày 20.1, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết với U23 Iraq trên sân Thường Thục (Giang Tô, Trung Quốc).

Được biết, để “lo xa” cho tứ kết, song song với việc chuẩn bị cho trận đấu với U23 Syria, HLV Park Hang Seo đã cử Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đi theo dõi trận đấu của U23 Iraq – U23 Jordan ở lượt cuối.

Theo nhận định ban đầu, U23 Iraq sở hữu dàn cầu thủ rất mạnh mẽ, có thể hình trội hơn hẳn so với U23 Việt Nam. Lối chơi của đội bóng này cũng già dặn, các cầu thủ xử lý bóng rất kinh nghiệm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng luôn là nhiệm vụ quan trọng...
Thầy Park và bầu Đức nhận tin cực vui về Xuân Trường; Neymar tri ân...
Sau khi kết thúc đợt nghỉ lễ, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam...