Thứ Năm, ngày 22/08/2019 10:28 AM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo tặng 'quà quê đặc biệt' cho bộ 3 HAGL

authorMinh Tú Thứ Ba, ngày 06/08/2019 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Park Hang-seo đã gửi tặng 3 bịch nhân sâm cho 3 học trò của ông tại CLB HAGL ở trận hòa 2-2 của đội bóng phố Núi trước Nam Định.

   

Bất chấp mưa bão, HLV Park Hang-seo đã đến sân Thiên Trường theo dõi trận cầu đinh vòng 19 V.League giữa Nam Định và HAGL (hòa 2-2). Trận này, Tuấn Anh và Văn Thanh không ra sân vì chấn thương và bị treo giò còn Hồng Duy vào sân từ ghế dự bị.

 hlv park hang-seo tang 'qua que dac biet' cho bo 3 hagl hinh anh 1

HLV Park Hang-seo xuống sân động viên Tuấn Anh và Văn Thanh. Ảnh: Thanh Niên

Sau trận đấu HLV Park Hang-seo đã xuống sân hỏi thăm, động viên các cầu thủ HAGL và Nam Định đặc biệt các học trò của ông ở ĐT Việt Nam là Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy và Tuấn Anh…

Theo tờ Thanh Niên, nhà cầm quân Hàn Quốc còn rất chu đáo khi gửi tặng Tuấn Anh, Văn Thanh và Hồng Duy mỗi người 1 bịch nhân sâm. Đây là quà HLV Park Hang-seo đặt mua từ quê nhà mang sang Việt Nam để tặng các học trò cưng.

HLV Park Hang-seo tặng Tuấn Anh, Văn Thanh và Hồng Duy nhân sâm để bộ 3 của HAGL bồi bổ do vẫn chưa hoàn toàn bình phục 100% chấn thương. Ngoài ra, nhà cầm quân Hàn Quốc còn hy vọng Tuấn Anh, Văn Thanh và Hồng Duy sẽ có thể lực tốt nhất để phục vụ CLB HAGL và ĐT Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng là người gần gũi với các học trò và sống rất tình cảm. Tất cả cầu thủ ĐT Việt Nam đều tôn trọng gọi chiến lược gia 60 tuổi là bố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Marc Brys đã có phản ứng khá bất ngờ với Công Phượng và các cầu...
Không loại trừ khả năng ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ của thủ môn...
Trong bối cảnh mất liền 2 cầu thủ tấn công vì chấn thương và thẻ...