Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 07:46 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/12/2016 15:02 PM (GMT+7)

HLV Riedl lại làm "động tác giả" với HLV Hữu Thắng

Sự kiện: AFF Cup 2016

HLV Riedl rất hiểu bóng đá Việt Nam và cũng là bậc thầy về "động tác giả". Mới nhất, nhà cầm quân người Áo lại tung hoả mù hòng che giấu chiến thuật thực sự.

   

Tuyên bố trong buổi hợp báo trước trận đấu, HLV Riedl khẳng định: "Indonesia đến Việt Nam không phải để phòng ngự và cầu một trận hoà". Thực tế, nhà cầm quân người Áo đã chuẩn bị thế trận phòng ngự phản công hết sức rõ ràng, với mục tiêu phòng ngự là nhiệm vụ trọng tâm mà mọi cầu thủ đều phải thực hiện.

 hlv riedl lai lam "dong tac gia" voi hlv huu thang hinh anh 2

HLV Riedl rất hiểu về bóng đá Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên.

HLV Riedl rất hiểu bóng đá Việt Nam và không khí ở sân Mỹ Đình. Nhà cầm quân người Áo sẽ cho các học trò đá chắc, để làm quen với mặt sân, không khí và sự cuồng nhiệt của NHM Việt Nam.

Tính toán này hoàn toàn chính xác khi Indonesia đang có lợi thế 1 bàn và HLV Riedl vẫn còn nguyên những cầu thủ chơi phòng ngự phản công rất hay như Rizky Pora, Andik Vermansyah, Lilipali và nhất là sát thủ Boaz Salossa. Một khi, ĐT Việt Nam dâng lên tấn công, dồn toàn lực để tìm kiếm bàn thắng, Indonesia sẽ tập kích theo tình huống để ghi bàn.

HLV Riedl là chuyên gia tâm lý chiến mà mới nhất, ông đã tức giận... theo chiến thuật. Cụ thể, khi thấy giới truyền thông Indonesia và Việt Nam quan tâm quá nhiều đến chất lượng mặt sân và cầu thủ của mình, HLV Riedl đã chủ động cáu giận, thậm chí doạ không trả lời phỏng vấn trong phòng họp báo và tất cả đều bị hút về phía ông, trả lại sự bình yên cho các cầu thủ.

Sang Việt Nam, nhà cầm quân người Áo lại tiếp tục ra chiêu với tuyên bố đá tấn công, không cầu hoà để đánh lạc hướng kế hoạch của mình.

Theo Minh Hải (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...