Thứ Năm, ngày 19/07/2018 09:31 AM (GMT+7)

Hỏng "cậu nhỏ", trọng tài bắt vạ LĐBĐ Kenya

author Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 14:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - 156.000 bảng là mức bồi thường mà trọng tài người Kenya, Martin Wekesa Wamalwa, nêu ra trong lá đơn khởi kiện LĐ bóng đá quốc gia này. Lý do Wamalwa bị đánh hỏng tinh hoàn khi cầm còi ở một trận đấu.

   

Mọi chuyện bắt đầu từ viêc trọng tài được phân công bắt chính trận đấu giữa các Admiral và Sparki Youth diễn ra hồi tháng 9.2012.

 

Do bất bình với quyết định của trọng tài Wamalwa, HLV Kajembe của đội Sparki Youth đã lao vào sân và tấn công "vùng kín" của vị trọng tài này.

"Đòn" độc của HLV Kajembe khiến "cậu nhỏ" của trọng tài Wamalwa bị tổn thương nặng. Trọng tài này được đưa đi tới bệnh viện cấp cứu. Trận đấu bị hủy bỏ và HLV Kajembe bị bắt giam sau đó.

Tại bệnh viện các bác sỹ kết luận, tinh hoàn của Wamalwa đã bị hỏng hoàn toàn. Trọng tài này không còn khả năng sinh hoạt tình dục.

“Đó là khoảnh khắc khủng khiếp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không thể diễn tả hết sự đau đớn mình đã gặp phải khi đó, nhưng thật may tôi vẫn sống sót”, Wamalwa chua xót chia sẻ sau khi nhận tin dữ từ các bác sỹ.

“Tôi đã ngất sau khi bị tấn công vào bộ phận nhạy cảm. Ảnh hưởng về tinh thần và thể chất mà tôi đã phải trải qua là rất lớn. Thậm chí tôi còn trở thành đề tài chế giễu của nhiều người trong thị trấn". Được biết trọng tài Wamalwa đã có gia đình riêng.

Bức xúc, trọng tài này đã quyết định đâm đơn kiện Liên đoàn bóng đá Kenya đòi bồi thường số tiền lên tới 20 triệu shilling Kenya tương đương 156.000 bảng.

Xem bình luận
Nếu làm cuộc thăm dò trên mạng chắc có 90% yêu cầu ông Mùi nghỉ. Ông suy nghĩ sao mà còn cãi
Bình luận có 0 phản hồi
Kính gửi: Ông chủ tịch Hội đồng Trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi. 1. Theo nội dung Ông chủ tịch Hội...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...