Thứ Ba, ngày 26/03/2019 05:17 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 11:18 AM (GMT+7)

Incheon United tổ chức trận cầu đặc biệt, Công Phượng đá chính?

CLB Incheon United đã lên sẵn một ý tưởng nhằm tổ chức một trận đấu đặc biệt, trận giao hữu giữa họ và một đội bóng của Triều Tiên trong thời gian tới.

   

Cụ thể, nhằm hưởng ứng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên được tổ chức tại Việt Nam, Incheon United đang có ý định mời một đội bóng của Triều Tiên tham gia một trận giao hữu, đây là thông tin được chính HLV Jorn Andersen của Incheon xác nhận, đây không phải là trận giao hữu bình thường bởi nó sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai miền Nam Hàn và Bắc Hàn.

 incheon united to chuc tran cau dac biet, cong phuong da chinh? hinh anh 1

Chia sẻ về kế hoạch này, ông Jorn Andersen cho biết: "Tôi rất muốn diễn ra một trận giao hữu giữa Incheon United và một đội bóng của Triều Tiên, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ là nguồn cảm hứng cho trận đấu này. Thời gian tổ chức sẽ được xác định sau khi đội bóng phía Triều Tiên đưa ra ý kiến. Trận đấu này có thể được tổ chức ở Triều Tiên, ở sân của Incheon United hoặc một sân trung lập nào đó".

Trong trường hợp trận đấu này được thông qua, Công Phượng gần như chắc chắn sẽ được đá chính. Bởi tiền đạo này mang Quốc tịch Việt Nam - đất nước tổ chức Hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên suốt những ngày qua, việc để Công Phượng đá chính chắc chắn sẽ có ý nghĩa lớn với các CĐV.

Tại Incheon United hiện tại, Công Phượng đang dần để lại dấu ấn, anh đã ghi 1 bàn và đóng góp 1 kiến tạo cho đồng đội trong hai trận giao hữu với Busan Humetro và Sangji University. Ngày 2.3, Phượng cùng với các đồng đội sẽ chơi trận khai màn K.League gặp Jeju United.

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Thái Lan đã có những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội khi...
Ngay khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia khép lại, HLV...
Sau trận thắng nhọc nhằn trước U23 Indonesia, BLV Quang Tùng đã chỉ...