Thứ Năm, ngày 17/01/2019 01:27 AM (GMT+7)

Lý do khiến võ sư Đoàn Bảo Châu thua chóng vánh cao thủ Canada

authorTùy Minh Thứ Tư, ngày 12/07/2017 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay, võ sư Đoàn Bảo Châu - hệ phái Đoàn Long Karate đã thua chóng vánh trong cuộc giao lưu võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores người Canada. Trao đổi với Dân Việt, võ sư Châu đã chia sẻ lý do khiến mình thúc thủ...

   

Chiều nay, trên mạng xã hội đã lan truyền clip cuộc so tài giữa cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu. Nhập cuộc rất chủ động và cố gắng ra đòn về phía đối phương nhưng võ sư Châu đã không thể gượng dậy sau khi dính đòn chân và đòn tay liên tiếp rất mạnh của đối thủ vào mặt, khi cuộc đọ sức mới trải qua 1 phút 43 giây.

 ly do khien vo su doan bao chau thua chong vanh cao thu canada hinh anh 1

Võ sư Đoàn Bảo Châu (trái) thua chóng vánh trước cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.

Trao đổi với Dân Việt lúc 20 giờ tối nay, võ sư Đoàn Bảo Châu nói: "Sau trận đấu, tôi và Pierre vẫn vui vẻ ăn tối, uống rượu với nhau, không vấn đề gì cả. Lúc này tôi đang trên đường về nhà, chấn thương không có gì đáng kể".

Đối thủ quá mạnh so với anh? Dân Việt hỏi và võ sư Châu đáp: "Xét về lực, đúng là mình không phải đối thủ của người ta. Tôi đã thua rõ ràng rồi. Mình ra đòn trúng đối phương cứ như đá vào tường vậy, họ không hề hấn gì. Trong khi đó đòn của đối phương lại rất nặng. Với chiều cao, cân nặng hạn chế hơn (võ sư Châu cao 1m60 nặng 62kg; còn Pierre cao 1m80, nặng 90kg), tôi xác định sẽ di chuyển nhiều để tìm sơ hở của đối phương. Nhưng sàn đấu hôm nay hẹp quá nên chiến thuật của tôi bị hỏng".

Theo võ sư Châu, ông đã yêu cầu sàn đấu phải rộng nhưng thực tế lại quá hẹp, chỉ chưa đầy 5m mỗi chiều: "Khi người ta áp sát mình lúng túng, không biết đỡ đòn tay hay đòn chân. Nhưng giao lưu võ thuật thế là bình thường, không vấn đề gì cả", võ sư Châu bày tỏ.

Được biết, Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores 41 tuổi, Quốc tịch Canada phái Nam Anh đã từng thách đấu với Từ Hiểu Đông của Trung Quốc, rồi tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

Xem bình luận
Thế tưởng ông châu có vú đấm 1inh mà .. nói thì như bố đời .. thua lại sàn đấu hẹp .. sợ ông quá
Bình luận có 0 phản hồi
Thứ nhất, không bỗng dưng người ta phân hạng cân thì đâu quyền anh và võ thuật. Thứ hai, thắng thua...
Bình luận có 0 phản hồi
Võ sư Canada đánh nhàn nhã cứ như chơi, đánh 4 đòn liên tiếp gục tại chỗ ở giây thứ 110
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Bảo Châu là người dũng cảm hơn nhiều người khác,tôi rất nể tinh thần của ông
Bình luận có 0 phản hồi
Hẩy đổi lại tên và họ ? Đổ văn thừa?

TIN ĐỌC NHIỀU

Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Yemen (23h ngày 16.1) trong...
Trận đấu đầu thứ 6 của bảng C Asian Cup 2019 giữa Hàn Quốc vs Trung...
Chỉ cần thắng Yemen, ĐT Việt Nam sẽ sáng cửa giành vé vào vòng...