Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:06 PM (GMT+7)

Mancini cáu tiết vì lãnh đạo Man City "kẹo kéo"

author Thứ Bảy, ngày 11/08/2012 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Mới đây, HLV Roberto Mancini đã tỏ ra tức giận khi lãnh đạo Man City không chịu cấp tiền để chiêu mộ cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

   

Với việc chi tiêu khắt khe, tính toán, Man City đang là câu lạc bộ duy nhất chưa mua được bất kỳ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Mới đây, HLV Mancini đã tỏ thái độ tức giận khi các quan chức của đội bóng không chịu cấp tiền để ông chiêu mộ một số mục tiêu như Robin van Persie, Daniel Agger và Eden Hazard.

 

Cụ thể, Mancini đã lên tiếng đổ lỗi cho giám đốc thể thao Brian Marwood của Man City khi The Citizens không chiêu mộ được bất kỳ cầu thủ nào: “Tôi không hài lòng nhưng tôi sẽ không nói bất cứ điều gì vào lúc này. Đối với vấn đề này, bạn nên nói chuyện với Brian Marwood”.

Song song với việc chưa chiêu một được tân binh thì ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, đội bóng vùng Eastland cũng không bán bất kỳ cầu thủ nào. Với việc chi tiêu khắt khe, lãnh đạo Man City hy vọng, họ sẽ tiết kiệm được chi phí để đối phó với tình trạng khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Mặc dù vậy, chiến lược gia người Italia vẫn cho rằng, lãnh đạo đội bóng cần tăng cường ngân sách để chiêu mộ cầu thủ nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội hình tốt. Nhưng nó không còn phù hợp sau hai hoặc ba năm. Bạn phải làm tất cả mọi thứ để cải thiện chất lượng cầu thủ”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...