Thứ Ba, ngày 19/03/2019 06:53 AM (GMT+7)

Muangthong United "vung tiền" để chiều lòng Đặng Văn Lâm

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tân binh đắt giá của mình có thể đạt được phong độ cao nhất, Muangthong United đã bỏ tiền túi của họ để chiêu mộ HLV riêng của thủ thành Đặng Văn Lâm.

   

Văn Lâm chính là "Thủ môn đắt giá nhất lịch sử của Thai League" với giá trị chuyển nhượng là 12 tỷ VNĐ. Không chỉ vậy, Muangthong còn trả lương hơn 10.000 USD/ tháng, cung cấp nhà riêng và xe để di chuyển cho người giữ thành số 1 của ĐT Việt Nam...

Chưa dừng lại ở đó, nhằm giúp Văn Lâm thoải mái nhất và sớm hòa nhập với CLB mới, Muangthong United đã quyết định mời HLV Jam Ashrapov của thủ môn này đến Thái Lan làm việc.

 muangthong united "vung tien" de chieu long dang van lam hinh anh 1

Văn Lâm cần thời gian để thích nghi với lối chơi mới ở Muangthong United.

Ông Jam Ashrapov chính là HLV thể lực người Nga mà Văn Lâm từng bỏ tiền túi ra để thuê riêng từ giữa năm 2018. Vị chuyên gia đến từ xứ sở Bạch dương đã xây dựng kế hoạch tập luyện, giáo án bài bản qua đó giúp học trò có được thể trạng tốt nhất trong tất cả các giải đấu 6 tháng vừa qua.

Từ mối quan hệ hợp tác hiệu quả đó, thủ thành 25 tuổi đã tiếp tục thuê HLV này trong vòng 1 tháng để giúp anh hòa nhập với Muangthong. Thế nhưng, khi biết được thông tin này, Muangthong đã quyết định bỏ tiền túi để thuê ông Ashrapov trong 6 tháng, với mức lương ổn định và cũng cấp nhà riêng, xe di chuyển nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thủ thành tân binh.

Ngoài ra, HLV Ashrapov cũng tham gia hỗ trợ cho những cầu thủ khác của CLB cũng đang gặp phải vấn đề về chấn thương hay thể lực, cho dù đội bóng Thái Lan đã có sẵn HLV thể lực riêng trước đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải cho rằng, Đoàn Văn Hậu nên sang Bundesliga thi đấu...
Đánh bại Fulham, Liverpool đã vượt qua Man City chiếm ngôi đầu BXH...
Nhà môi giới cầu thủ người Slovenia, ông Jernej Kamensek đã có nhận...