Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:12 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 18:59 PM (GMT+7)

Ngắm hot girl Wushu Việt Nam vừa giành HCV SEA Games

Sự kiện: SEA Games 2013

Nữ võ sĩ wushu Dương Thúy Vi vừa mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27 chiếc HCV đầu tiên. Không chỉ xuất sắc trên sân đấu, Thúy Vi còn được xem là hot girl Wushu Việt Nam.

   

 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 1 Theo ông Dương Văn Thắng (bố Thúy Vi) và bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ Thúy Vi) chia sẻ, Vi là người con duy nhất trong gia đình nên lúc đầu ông Thắng và bà Hoa rất khó khăn trong việc để cô con gái cưng theo nghiệp võ thuật. Và việc Vi đến với môn thể thao chỉ là sự tình cờ nhưng cô hot girl Wushu Việt Nam rất đam mê theo đuổi.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 2 Dương Thúy Vi luôn dành thời gian cho niềm đam mê Wushu của mình.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 3 Dù đam mê môn thể thao vốn dành cho phái mạnh nhưng cô hot girl Wushu Việt Nam lại rất thích nấu ăn và chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư với mẹ.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 4 Tài năng đã đưa Dương Thúy Vi có mặt ở nhiều giải đấu lớn của Wushu.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 5 Vi bắt bén duyên với Wushu khi 8 tuổi nhưng đã thể hiện được năng khiếu thiên bẩm.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 6
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 7 Vi có một vị "bác sĩ" riêng rất đặc biệt chính là bố cô ông Dương Văn Thắng. Nhiều chấn thương Thúy Vi gặp phải trong lúc thi đấu đã được ông Thắng chữa khỏi.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 8 Là cô con gái độc nhất trong gia đình nên Vi rất được chiều. Thế nhưng, khi đã "gắn duyên" với Wushu, Thúy Vi không nề hà khó khăn vất cả, vượt qua tất cả trở ngại để tập luyện thi đấu và mang vinh quang về cho Tổ quốc.
 ngam hot girl wushu viet nam vua gianh hcv sea games hinh anh 9 Chiến thắng hôm nay của Thúy Vi khởi nguồn từ những vất vả của cô trong quá khứ.
Theo Mạnh Xuân (TH) (Mạnh Xuân (TH))
Xem bình luận
xinh và tài năng!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...