Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:22 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 06:40 AM (GMT+7)

Ngọc Hải đã có tiền, nhưng 'trì hoãn' trả Anh Khoa

Nhờ sự giúp đỡ của NH Bắc Á, bầu Đức và Hội CĐV SLNA, Ngọc Hải đã có trên 800 triệu đồng trả tiền chữa trị cho Anh Khoa. Dù vậy, trước khi chuyển số tiền trên, Quế Ngọc Hải và đại diện đội bóng xứ Nghệ muốn làm rõ một số khoản chi mà họ cho rằng chưa hợp lý.

   

Trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết, trong lần đầu tiên vào thăm Anh Khoa sau câu chuyện đáng tiếc trên sân Vinh, Ngọc Hải có bảo rằng: “SHB.Đà Nẵng và gia đình cứ đưa Khoa sang Singapore chữa trị đi, chi phí em sẽ lo hết”. Căn cứ vào câu nói này, SHB.Đà Nẵng sau đó đã chủ động hoàn toàn trong việc đưa Anh Khoa đi chữa trị mà không hề thông qua Ngọc Hải hay CLB SLNA.

 ngoc hai da co tien, nhung 'tri hoan' tra anh khoa hinh anh 1

Ngọc Hải trong lần vào Đà Nẵng thăm Anh Khoa.

Ông Nguyễn Đức Thắng chia sẻ, việc chữa trị cho Anh Khoa là cần thiết và SLNA cũng nghiêm chỉnh chấp hành án phạt mà Ban Kỷ luật VFF đưa ra. Dù vậy, nếu thiện chí và nghĩ cho nhau thì có thể, mọi thứ sẽ đơn giản hơn và số tiền cũng không đội lên gần 1 tỷ đồng như vậy. “Dịch vụ bao giờ cũng phân theo thứ hạng và nếu tiết kiệm, nghĩ cho người phải trả tiền thì câu chuyện có thể sẽ khác. Chúng tôi muốn cùng với SHB.Đà Nẵng làm rõ chi tiết những khoản chi trước khi trả số tiền nói trên”, ông Thắng nói.

 ngoc hai da co tien, nhung 'tri hoan' tra anh khoa hinh anh 2

Chi phí ca phẫu thuật của Anh Khoa tại bệnh viện Glenegle, Singapore.

Dư luận cho rằng, căn cứ vào án phạt của VFF, SHB.Đà Nẵng đã hơi lạm dụng và chi nhiều khoản phát sinh trong quá trình chữa trị cho Anh Khoa. Điều này tạo ra sức ép, buộc SLNA phải lên tiếng đòi quyền lợi.

Được biết, tuỳ vào diễn biến vụ việc, đại diện SLNA và Ngọc Hải có thể vào Đà Nẵng để trao đổi chi tiết vấn đề nói trên. Phương án 2 là trong thời gian đội bóng sông Hàn tham gia giải tập huấn ở Vinh, đôi bên sẽ làm việc với nhau để giải quyết dứt điểm vụ việc.

Theo Lâm Vũ (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
Trong dịp hội ngộ, các nhà vô địch AFF Cup 2008 đã thảo luận và...