Thứ Tư, ngày 17/01/2018 20:03 PM (GMT+7)

Ông Nguyễn Văn Mùi hành động bất ngờ khi bị VFF “cắt quyền”

authorP.V (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 07/03/2017 05:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi hay tin bị VFF và VPF “cắt quyền”, Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tỏ ra rất không hài lòng. Ông lập tức phản ứng bằng cách nói rằng VFF và VPF vi phạm luật của FIFA, đồng thời từ chối tham gia vào nhóm 4 người phân công trọng tài.

   

Theo nguồn tin mới nhất từ báo Thanh Niên vào hôm nay 6.3, ông Nguyễn Văn Mùi đã chính thức mất quyền phân công trọng tài tại V.League và giải hạng Nhất 2017. Một thành viên của BTC V.League tiết lộ: “Nếu cứ để anh Mùi tiếp tục, sẽ không tốt cho cá nhân anh Mùi cũng như V.League, ảnh hưởng đến những công việc khác của cả mùa giải."

 ong nguyen van mui hanh dong bat ngo khi bi vff “cat quyen” hinh anh 1

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Cụ thể, theo quan điểm chỉ đạo từ thường trực VFF, bắt đầu từ vòng 9, nhiệm vụ quan trọng này sẽ được giao cho một “ê kíp” trong Ban trọng tài, chứ không phải cá nhân ông Mùi nữa. Ngày 4.6, chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng đã ký văn bản hướng dẫn và quy định về việc phối hợp phân công trọng tài, chính thức “tước quyền” của ông Mùi. Như vậy, tuy vẫn còn tại vị ở chức vụ trưởng Ban trọng tài, ông Mùi coi như không còn quyền hành gì nữa.

Trước động thái của VFF và VPF, ông Nguyễn Văn Mùi lập tức có phản ứng. Một mặt ông khẳng định mình sẽ không nghỉ việc, đồng thời cho rằng VFF và VPF đã vi phạm luật của FIFA. Ngoài ra, ông cũng từ chối tham gia vào nhóm 4 người phân công trọng tài, thay vào đó đề xuất Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền chịu trách nhiệm phân công trọng tài, trợ lý trọng tài, giám sát trọng tài kể từ vòng 9 V.League 2017. Rõ ràng, ông Mùi không có hứng khi phải phân chia quyền hạn với người khác.

Từ đề xuất của ông Nguyễn Văn Mùi, ông Dương Văn Hiền sẽ tham gia phân công trọng tài cùng 3 thành viên của VPF là Tổng giám đốc Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Viễn và Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Minh Ngọc. Quá trình phân công này diễn ra theo quy định, Ban trọng tài sẽ gửi danh sách trọng tài, giám sát trọng tài, trợ lý trọng tài làm nhiệm vụ. Các thành viên kể trên sẽ phân công các tổ trọng tài bắt các trận đấu.

Xem bình luận
đừng để thất v0ng nua
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tui, ông Mùi nên mua chai rượu, uống xong, kẹp nách. Hàng ngày, vừa uống rượu, vừa đi vòng...
Bình luận có 0 phản hồi
Đợi xem nhân quả của ông thế nào!
Bình luận có 0 phản hồi
Khuyên Ông Nguyễn Văn Mùi nên kiện VFF,VPF lên FIFA vì dám không trọng dụng tài năng điều hành trọng...
Bình luận có 0 phản hồi
Chưa thấy ai lì lượm như tay này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Ong Kim Swee của U23 Malaysia từng dè bỉu cách U23 Việt Nam...
Trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Palestine,...
HLV Ante Milicic đã chỉ ra điều ấn tượng cũng như cầu thủ hay nhất...