Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 20:28 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/04/2018 07:15 AM (GMT+7)

Quảng Nam FC đón chào cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Lộc

Trung vệ Thiago đang tiến hành những bước cuối cùng để trở thành công dân Việt Nam trong thời gian tới.

   

Theo tìm hiểu, người vợ Việt Nam của trung vệ gốc Brazil đang mang thai đứa con đầu lòng của cầu thủ này. Niềm vui càng nhân đôi khi Thiago sắp có quốc tịch Việt Nam và sở hữu cái tên rất thuần Việt – Nguyễn Trung Đại Lộc.

 quang nam fc don chao cau thu nhap tich nguyen trung dai loc hinh anh 1

Nguyễn Trung Đại Lộc.

Khác với các tên ghép như các trường hợp tại V.League, những cái tên nhập tịch ở Quảng Nam đều mang tên thuần Việt và ý nghĩa riêng. Đó là các trường hợp của Nguyễn Trung Sơn, Nguyễn Trung Đại Dương và mới nhất là Nguyễn Trung Đại Lộc.

“Nguyễn Trung” là họ của một lãnh đạo đội bóng Quảng Nam, người trực tiếp làm thủ tục cho các ngoại binh. Vì thế, những cầu thủ từng nhập tịch tại đội bóng này đều có tên Việt Nam khởi đầu bằng Nguyễn Trung.

Việc Quảng Nam nhập tịch thành công trung vệ sinh năm 1991 cũng mang thêm nhiều lợi thế cho suất ngoại binh của Quảng Nam. Được biết, khoảng hai tháng nữa thủ tục sẽ hoàn tất và trung vệ số 5 này được đăng ký ở lượt về với tư cách mới.

Ở giai đoạn hai, Quảng Nam sẽ bổ sung một ngoại binh mới ở vị trí tiền đạo. Cầu thủ này là đồng hương Brazil của Claudecir, Thiago và đã tập luyện cùng đội bóng hai tháng nay. Điều đó cũng đồng nghĩa các nhà ĐKVĐ V.League sẽ chia tay Nguyễn Trung Đại Dương sau giai đoạn một.

Theo Edward Tien (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Thái Lan đã có bài viết khen ngợi hành động của Đoàn Văn Hậu...
Trong một khoảnh khắc chớp nhoáng và buộc phải đưa ra quyết định...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 trở nên rất khó lường sau...