Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:53 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Quế Ngọc Hải cần bao năm để trả nợ cho Anh Khoa?

Những ngày gần đây, vụ LĐBĐ Việt Nam (VFF) đè ngửa Quế Ngọc Hải ra phạt, ép phải trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa vì có pha phạm lỗi ác ý, tiếp tục nóng lên. Vậy câu hỏi đặt ra là, trung vệ của SLNA cần bao năm để có thể trả hết số tiền lên tới 800 triệu đồng?

   

Liên quan đến giải quyết sự việc đền bù của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa, một thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cho biết: “Chúng tôi sẽ đợi HLV Đức Thắng đi công tác về, rồi cùng Ngọc Hải vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa đồng thời sẽ làm việc với CLB SHB.Đà Nẵng về khoản tiền đền bù. Sau khi có kết quả cuộc họp thì sẽ báo lên lãnh đạo tỉnh và Hội đồng quản trị Công ty để xử lý”.

 qué ngọc hải can bao nam de tra no cho anh khoa? hinh anh 1

Ngọc Hải chưa biết đào đâu ra số tiền gần 800 triệu đồng để trả nợ cho Anh Khoa.

Còn cá nhân Ngọc Hải khi trao đổi với phóng viên vào chiều qua tâm sự: “Bây giờ Hải không còn nghĩ được nhiều nữa vì đó là số tiền quá lớn (gần 800 triệu đồng) để Hải có thể có được lúc này. Còn bố mẹ Hải cùng già yếu rồi nên Hải không muốn để bố mẹ bị liên lụy thêm”.

Theo tìm hiểu , thu nhập của Quế Ngọc Hải ở SLNA chỉ là khoản phụ cấp học viên khoảng 12-14  triệu đồng/tháng. Ngoài ra, số tiền thưởng của Hải cũng phập phù, phụ thuộc vào những chiến thắng của SLNA. Mà mùa giải vừa qua SLNA thi đấu kém khởi sắc nên số tiền thưởng này không đáng là bao.

Ngoài ra, Ngọc Hải còn có số tiền gần 50 triệu đồng do các CĐV SLNA quyên góp thông qua hình thức bán đấu giá áo đấu của Ngọc Hải ở ĐTQG. Nếu tính tổng thu nhập và cả quyên góp, để thực hiện được án phạt của Ban Kỷ luật VFF thì Quế Ngọc Hải cần phải đợi đến 7 năm. Điều này khiến những NHM bóng đá, đặc biệt là những CĐV xứ Nghệ, tỏ ra vô cùng bức xúc.

Theo Đại Nghĩa (TT&VH)
Xem bình luận
Tử vong ít tiền hơn thương tật. Cũng như lái xe gây tai nạn chết người đền ít hơn nuôi thương tật...
Bình luận có 0 phản hồi
Vì thế mà nên hiểu khẩu hiểu Fair-Play của Fifa năm xưa nó ý nghĩa như thế nào. Kẻ giết người đứng...
Lần sau cầu thủ nào lỡ đá gãy chân thì bồi thêm ít cú cho chết chắc là đền rẻ hơn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
M.U và Liverpool “đại chiến” vì sao Barca, bất ngờ với bến đỗ mới...