Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:53 AM (GMT+7)

Ronaldo lại chuẩn bị hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm cựu siêu mẫu

authorĐình Cường Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mùa giải vừa kết thúc được ít ngày, Cristiano Ronaldo lại đón nhận tin buồn từ việc bị cáo buộc cưỡng hiếp cựu siêu mẫu người Mỹ Kathryn Mayorga.

   

Tưởng chừng như vụ cáo buộc Ronaldo hiếp dâm cựu siêu mẫu Mỹ Kathryn Mayorga đã xong xuôi thì mới đây nó đã được luật sư của Kathryn Mayorga bới lại. Vị luật sư này đã tìm được địa chỉ nhà của Ronaldo ở Turin để gửi đơn kiện lên tòa án Italia.

 ronaldo lai chuan bi hau toa vi cao buoc hiep dam cuu sieu mau hinh anh 1
Ronaldo và cựu siêu mẫu Mayorga vui vẻ tại một quán bar cách đây 10 năm

Bởi theo luật pháp Italia, đơn triệu tập và khiếu nại chỉ có tác dụng khi được viết bằng tay và gửi tới đúng địa chỉ đối tượng qua đường bưu điện. Thế nên, trong khi Ronaldo từ chối cung cấp địa chỉ nhà ở Turin thì luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm đến sự hỗ trợ của chính quyền Italia.

Theo thông tin vừa được Mirror đăng tải sáng nay, Kathryn Mayorga đang nắm trong tay địa chỉ nơi Ronaldo lưu trú ở Turin và đơn tố cáo chỉ còn khâu cuối cùng là dịch sang tiếng Italia. Luật sư của cựu siêu mẫu Mỹ này đã phải mất khoảng 1 tháng để tìm ra địa chỉ nhà của tiền đạo đang chơi cho Juventus.

Tiết lộ trước báo giới, luật sư của Kathryn Mayorga cho biết: "Chúng tôi tìm đến nơi Ronaldo cư trú, nhưng không thể tìm cụ thể địa chỉ. Đây là bước cuối cùng để gửi đơn triệu tập”.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, Tòa án Las Vegas đã gửi đơn triệu tập Ronaldo để lấy mẫu ADN so sánh với mẫu từng thu được trên váy của Kathryn Mayorga mặc cách đây 10 năm. Dù vậy, cầu thủ đoạt 5 QBV đã từ chối hợp tác. Vì thế, vụ việc mới lắng xuống trong khoảng thời gian từ đó tới nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, ĐT Việt Nam đã thắng chủ nhà Indonesia 3-1 tại vòng loại...
Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup...
Gần 30 năm qua, tính từ SEA Games 1991, chưa bao giờ đội tuyển bóng...