Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:24 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/07/2017 17:02 PM (GMT+7)

Ronaldo xác nhận bạn gái đang mang thai

Sau khi đón hai đứa trẻ sinh đôi vào tháng trước, Cristiano Ronaldo chuẩn bị đón thêm con. Ngày hôm qua, cầu thủ này thừa nhận bạn gái Georgina Rodriguez đang mang thai.

   

Trong những năm qua, cánh săn ảnh đã chụp lại nhiều khoảnh khắc bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez bụng to bất thường. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về việc cô đang mang trong mình giọt máu của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

 ronaldo xac nhan ban gai dang mang thai hinh anh 1

Bạn gái C.Ronaldo lộ bụng bầu trong thời gian qua.

Thậm chí, theo nguồn tin từ tờ The Sun, bạn gái của Ronaldo đã mang thai 5 tháng. Trong bối cảnh bụng của Georgina Rodriguez mỗi lúc một to, "CR7" đã không thể giấu giếm sự thực về việc này.

Khi được phóng viên tờ El Mundo hỏi về việc có hạnh phúc khi sắp đón thêm đứa con thứ 4, Ronaldo đáp: “Vâng, tôi vô cùng hạnh phúc”.

Tháng trước, ngôi sao của Real Madrid vừa đón hai đứa trẻ sinh đôi có tên Mateo và Eva. Cầu thủ này từng bỏ dở Confederations Cup để về Bồ Đào Nha gặp mặt hai con của mình. Bản thân cầu thủ này đã đăng tải khá nhiều hình ảnh chăm sóc những đứa trẻ.

Hiện tại, Ronaldo đã có ba người con và tất cả đều ra đời bằng… đẻ thuê. Điều đó khiến cầu thủ này hứng chịu nhiều phản ứng trái chiều vì không muốn con của mình có mẹ.

Dù vậy, theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, việc sinh con cùng Georgina Rodriguez cho thấy Ronaldo sẵn sàng nghĩ tới cuộc sống gia đình.

Theo H.Long (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...