Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:14 PM (GMT+7)

Rước họa vì Sanchez, M.U bị De Gea và Martial ép… ra bã

authorPhạm Minh Thứ Hai, ngày 05/11/2018 05:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì Alexis Sanchez nên M.U bị Martial và De Gea ép trong quá trình đàm phán gia hạn với 2 cầu thủ này.

   

Hợp đồng của De Gea và Martial với M.U còn hạn đến hè 2019. “Quỷ đỏ” đang ráo riết đàm phán gia hạn với 2 cầu thủ này nhưng chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Theo Mirror, lí do khiến cả David de Gea và Martial chưa chịu đặt bút kí hợp đồng mới với M.U do bất đồng liên quan đến vấn đề lương bổng.

Vào mùa đông 2019, M.U đã phá vỡ trần lương của đội bóng, chấp nhận trả 400 nghìn bảng/tuần (tính cả thưởng là hơn 500 nghìn bảng/tuần) trả Alexis Sanchez để đưa ngôi sao Chile về Old Trafford từ Arsenal.

 ruoc hoa vi sanchez, m.u bi de gea va martial ep… ra ba hinh anh 1

De Gea và Martial chưa chịu gia hạn hợp đồng với M.U.

Viện lý do Alexis Sanchez được trả lương khủng dù không đóng góp được gì cho M.U nên De Gea và Martial đòi mức lương ít nhất 300 nghìn bảng/tuần mới chịu ký hợp đồng mới.

Đòi hỏi của De Gea và Martial không hề quá đáng nếu xét về đóng góp của bộ đôi này cho M.U so với Alexis Sanchez. Ba mùa gần đây, De Gea là cầu thủ quan trọng nhất M.U trong khi Martial nổi lên là ngôi sao sáng nhất “Quỷ đỏ” hơn 1 tháng qua (ghi 5 bàn, kiến tạo  1 đường chuyền thành bàn, kiếm 1 quả 11m).

M.U đứng trước sức ép cực lớn buộc phải tăng lương theo đúng yêu cầu của David de Gea và Martial nếu không sẽ mất trắng bộ đôi này vào hè 2019. Đây sẽ là tiền lệ xấu cho “Quỷ đỏ” trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với các công thần trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin - người được mệnh danh là...
Duy Mạnh bất ngờ nhận án phạt nặng tại Asian Cup 2019; Mario...
Hậu vệ người Thái Lan gốc Việt, Tristan Do đã có nhận xét phũ phàng...