Thứ Hai, ngày 14/10/2019 23:35 PM (GMT+7)

Sáng tỏ tân HLV ĐT Thái Lan, ấn định ngày ra mắt chính thức

authorPhạm Tú Thứ Ba, ngày 16/07/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Siam Sports xác nhận LĐBĐ Thái Lan chắc chắn sẽ chọn ông Nishino làm HLV trưởng.

   

Một quan chức LĐBĐ Thái Lan (FAT) tiết lộ với Siam Sports rằng sau một thời gian dài thương thảo, HLV Nishino đã nhận lời dẫn dắt ĐT Thái Lan. Nhà cầm quân 64 tuổi người Nhật Bản sẽ trở lại Thái Lan nhận nhiệm vụ sau lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 17/7).

 sang to tan hlv dt thai lan, an dinh ngay ra mat chinh thuc hinh anh 1

HLV Nishino và Chủ tịch FAT. 

Theo Siam Sports, HLV Nishino đã đồng ý nhận mức lương 30 triệu baht/năm (80 nghìn USD/tháng). Cũng theo tờ báo thể thao nổi tiếng nhất xứ “Chùa vàng” này, cựu HLV ĐT Nhật Bản chấp nhận dẫn dắt cả ĐTQG lẫn đội U23 của “Voi chiến”.

Cách đây 2 tuần, ông Nishino đã ký hợp đồng sơ bộ với FAT. Tuy nhiên, vị HLV Nhật Bản đã đột ngột về nước, ngưng mọi đàm phán với các quan chức bóng đá Thái Lan vì yêu cầu lương bổng của ông không được đáp ứng. Ngoài ra, ông Nishino còn ngừng thương thảo vì FAT đưa ra yêu cầu về thành tích quá cao đối với chiến lược gia người Nhật Bản.

Sau khi về nước, ông Nishino đã đàm phán với LĐBĐ Nhật Bản để đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật. Vì động thái của ông Nishino nên FAT từng liên hệ mời cựu chiến lược gia của Chelsea, ông Avram Grant làm HLV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Công Phượng đã bắt đầu đi học một lớp tiếp Pháp tại Bỉ. Theo...
“HLV Park Hang-seo là bậc thầy về chiến thuật”; “Gã thợ hàn”...
Báo Hàn nói điều cực bất ngờ về ông Park và ĐT Việt Nam; Mourinho...