Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 14:07 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/02/2020 18:31 PM (GMT+7)

Sáng tỏ tin đồn ĐT Iraq hủy giao hữu với ĐT Việt Nam, VFF lên tiếng!

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có thông báo cụ thể về thông tin hủy trận giao hữu với ĐT Iraq.

   

Theo dự kiến, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq sẽ diễn ra vào ngày 26/3 trên sân Gò Đậu ở Bình Dương,. Đây được coi là bài test quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo trước khi bước vào đại chiến với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Truyền thông Iraq hôm qua bất ngờ cho biết, trận giao hữu này sẽ bị  hủy bỏ vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus corona tại Việt Nam.

 sang to tin don dt iraq huy giao huu voi dt viet nam, vff len tieng! hinh anh 1

ĐT Việt Nam vẫn đá giao hữu với ĐT Iraq

Trước những tin đồn thất thiệt này, Tổng thư ký VFF là ông Lê Hoài Anh xác nhận: "Phía Iraq chưa gửi văn bản nào cho VFF về việc đề nghị hủy trận đấu. Vì vậy công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch".

Phó Chủ tịch VFF là ông Trần Quốc Tuấn nói về những phương án dự phòng: "Ngoài AFF Cup, năm nay mặt trận quan trọng nhất của ĐT Việt Nam là vòng loại World Cup 2022. Chúng ta đang thuận lợi khi dẫn đầu bảng G và hơn Malaysia 2 điểm. Trận đấu với Malaysia rất quan trọng Do đó, chúng tôi yêu cầu bộ phận chuyên môn phối hợp sát với HLV Park Hang-seo để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất".

Theo Chiêu Dương (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lee Nguyễn là cầu thủ Việt kiều nổi tiếng nhất. Trong khoảng 3 năm...
V.League 2020 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khởi tranh, ngoài...
CĐV Việt Nam "thi nhau" kêu gọi Lee Nguyễn trở lại V.League; Barca...