Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 08:22 AM (GMT+7)

SHB.Đà Nẵng chưa thể xin lỗi vì Văn Pho… tắt điện thoại

authorTuệ Minh Thứ Ba, ngày 01/03/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với Dân Việt sáng 1.3 về những động thái cụ thể nhằm chia sẻ với tai nạn mà Văn Pho (HAGL) phải đối mặt trong trận đấu chiều 28.2. Ông Bùi Xuân Hòa – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thể thao SHB.Đà Nẵng nói: “Chúng tôi đã bắt James phải xin số điện thoại, gọi xin lỗi Văn Pho. Tuy nhiên, Văn Pho đang trong quá trình điều trị, tắt điện thoại nên chưa liên lạc được”…

   

Hai ngày sau chấn thương đáng tiếc của Văn Pho, phía SHB.Đà Nẵng đã lên tiếng giãi bày: “Ngay sau trận đấu chiều 28.2, chúng tôi lên đường về luôn nên chưa thể vào viện hỏi thăm, động viên Văn Pho. Chúng tôi cũng rất hiểu một cầu thủ đã lớn tuổi như Văn Pho thì những tai nạn nghề nghiệp gặp phải là rất đáng tiếc, có thể khiến cậu ta phải giã từ sự nghiệp. Là lãnh đạo câu lạc bộ, chúng tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ phải biết quý trọng đôi chân của đồng nghiệp như chính đôi chân của mình vì đời cầu thủ ngắn lắm. Chúng tôi cũng đã bắt James xin số điện thoại gọi cho Văn Pho để xin lỗi nhưng chưa liên lạc được. Vậy nên đành để thời gian sau khi Văn Pho bình phục, James và Văn Pho sẽ có sự chia sẻ, động viên riêng với nhau”.

 shb.da nang chua the xin loi vi van pho… tat dien thoai hinh anh 1

Văn Pho vẫn đang phải nằm viện, chưa thể ăn uống bình thường.

Vậy còn về phía CLB, SHB.Đà Nẵng đã có động thái cụ thể nào để thăm hỏi tình hình chấn thương của Văn Pho chưa, Dân Việt hỏi và ông Hòa đáp: “Tất nhiên là có chứ! Bác sĩ của SHB.Đà Nẵng đã liên lạc với bác sĩ của HAGL để hỏi thăm tình hình. Tôi cũng đã gọi điện cho anh Mau (Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau – PV) để biết tình trạng của Văn Pho. Tôi có nói, nếu Văn Pho bị nặng, chúng tôi sẽ quay lại tận nơi để thăm hỏi. Nhưng nghe phía HAGL bảo chấn thương của Văn Pho cũng chỉ... phần mềm thôi, không sao cả (?!)”.

 shb.da nang chua the xin loi vi van pho… tat dien thoai hinh anh 2

Ông Bùi Xuân Hòa – Tổng Giám đốc SHB.Đà Nẵng khẳng định đã bắt James gọi điện thoại xin lỗi Văn Pho. ảnh: I.T

Xung quanh chấn thương của Văn Pho, về phía Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ông Phạm Ngọc Viễn – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF cho biết: “Sau khi phía HAGL làm việc với đối tác bảo hiểm đã ký kết hợp đồng từ đầu mùa và cung cấp đầy đủ chứng từ theo đúng thủ tục, chắc chắn phía Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí điều trị cho Văn Pho. Phía VPF, chúng tôi cũng sẽ có những động thái hỏi thăm, động viên cậu ta”.

Xem bình luận
thế tình huống bắt bồi thương kia sao....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Maroc vất vả hòa U19 Việt Nam 1-1 trong trận...
HLV Park Hang Seo đã đích thân đến chúc mừng U19 Việt Nam khi giành...
Ông Đoàn Nguyên Đức có lẽ phải cảm ơn HLV Park Hang Seo với ngôi vị...